date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tang lễ người mẫu Dương Khánh Hà: Ngập tràn hoa tươi, ông xã viết tâm thư tiễn biệt

Đăng bởi Minh Minh - 11:58 21/12/2021

"Với số lượng hoa được gửi về rất nhiều, tôi đã biết Khánh Hà là một người sống cuộc đời vô cùng đẹp", ông xã cố người mẫu Dương Khánh Hà chia sẻ.

Người mẫu Dương Khánh Hà (Bunny) qua đời ở tuổi 34 để lại niềm thương tiếc cho gia đình, bạn bè và nhiều người hâm mộ. Ngày 18/12 vừa qua, gia đình đã cử hành tang lễ cho Bunny Dương Khánh Hà tại tư gia ở TP.HCM theo nghi thức đạo Tin Lành. Gia đình nữ người mẫu chỉ nhận hoa tươi và xin phép không nhận hoa tang, nhang đèn, bái lạy và phúng điếu.

tang le duong khanh ha
Tang lễ của người mẫu Dương Khánh Hà

Nhận được sự động viên, chia sẻ từ nhiều người, sau tang lễ của vợ, anh Nhất Đông – chồng người mẫu Dương Khánh Hà xúc động gửi lời cảm tạ.

"Muốn biết một người đã sống như thế nào, hãy nhìn vào lễ tang của họ". Khánh Hà đã sống một cuộc đời đầy năng lượng, nhiệt huyết và sự vui vẻ, lạc quan. Và là một người hết mình trong công việc, hết mình trong các mối quan hệ bạn bè, anh - chị - em.

Vì thế, trong những ngày qua, những giỏ hoa, bó hoa được gửi đến Khánh Hà như một lời tiễn đưa, một lời chia buồn hay một lời động viên, an ủi…

Với số lượng hoa được gửi về rất nhiều, tôi đã biết Khánh Hà là một người sống cuộc đời vô cùng đẹp. Đẹp như những đoá hoa màu pastel - màu Khánh Hà vô cùng thích, đẹp như những bông hoa Tulip - Bunny Tulip.

tang le duong khanh ha

Lặng lẽ bên Khánh Hà những ngày vừa qua, tôi được nghe nhiều câu chuyện, những việc làm của Khánh Hà qua lời kể của những người yêu thương vợ tôi.

Có câu chuyện tôi đã biết, có câu chuyện tôi chưa biết nhưng tất cả câu chuyện đó đều có một điểm chung là Khánh Hà đã sống rất đẹp, sống hết mình và tràn đầy sự tự tin.

Và tất cả mọi người, dù đến hay không đến được đều nhớ và yêu thương Khánh Hà dù Khánh Hà đang ở đâu, ở thế giới nào hay ở trên thiên đàng nào khác.

tang le duong khanh ha

Cảm ơn các cô, bác, chú, dì và các anh, chị, em bạn bè thân hữu đã đến, đã gửi hoa, gửi lời thương tiếc đến Khánh Hà. Dù có mặt tiễn đưa hay gửi lời thương tiếc tôi đều trân trọng và cúi đầu cảm tạ.

Cảm ơn những lời động viên, thăm hỏi và sẻ chia trong những tháng ngày mất mát này.

Gặp nhau trong một đời đã khó, xa nhau là một điều khó hơn. Chúa đã đưa Khánh Hà đến với tôi, đến với chúng ta như một món quà, một điều may mắn giữa những mối nhân duyên trong cuộc đời này.

Xin khắc ghi trong tim tất cả những tình cảm của tất cả mọi người, suốt đời này, tôi sẽ không bao giờ quên.

Tôi và những người bạn, những người em, người chị sẽ tiếp nối những gì mà Khánh Hà đang còn tâm huyết, để hoàn thành và phát triển để Khánh Hà sẽ luôn vui vẻ dù ở nơi đâu. Chúng tôi mong đây là điều cuối cùng có thể làm cùng Khánh Hà" - chồng cố người mẫu tâm sự.

tang le duong khanh ha
Caption

Dương Khánh Hà sinh năm 1988, cô từng là du học sinh Úc. Dù sở hữu vóc dáng mũm mĩm nhưng cô luôn tự tin xuất hiện trước đám đông. Năng lượng tích cực cùng sự lạc quan đã giúp Bunny Khánh Hà trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên của Việt Nam. Cô từng gây chú ý với phát ngôn: "Tự ti thì mới hay thu hút những lời chê bài còn đã tự tin rồi chẳng ai chê mình nữa”.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày