date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Tín phủ nhận thông tin nhận được 800 triệu đồng từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

Đăng bởi Minh Minh - 10:03 23/12/2021

Thương Tín cho biết ông chỉ nhận được tổng cộng 130 triệu đồng thay vì số tiền 800 triệu đồng như thông tin từ phía Trịnh Kim Chi.

Mới đây, theo Lao Động trên mạng xã hội lan truyền đoạn video của Thương Tín lên tiếng về số tiền do mạnh thường quân ủng hộ mà ông nhận được từ Trịnh Kim Chi. Diễn viên Thương Tín cho rằng, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi giữ lại hơn 250 triệu đồng để mua bảo hiểm cho con gái ông là không hợp lý.

Trịnh Kim Chi đã bàn giao số tiền mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho vợ chồng nam diễn vien
Trịnh Kim Chi đã bàn giao số tiền mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho vợ chồng nam diễn viên

Ngoài ra, nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” phủ nhận tin đồn tiêu xài tiền được quyên góp một cách phung phí. Thương Tín cho biết ông chỉ nhận được tổng cộng 130 triệu đồng thay vì số tiền 800 triệu đồng như thông tin từ phía Trịnh Kim Chi. 

"Thương Tín chưa nhận được số tiền 800 triệu như lời Trịnh Kim Chi nói, thật sự ra chỉ có trăm mấy chục triệu thôi".

Theo Lao Động, Thương Tín tuyên bố sẽ mời lực lượng chức năng vào cuộc để điều tra và làm rõ khoản tiền này. Nam tài tử nổi tiếng một thời cho hay, ông buồn vì bị cộng đồng mạng chỉ trích vì nghĩ ông sử dụng tiền hoang phí.

Thương Tín 'tố' Trịnh Kim Chi nhập nhằng chuyện tiền bạc
Thương Tín 'tố' Trịnh Kim Chi nhập nhằng chuyện tiền bạc

 Sau khi đoạn clip được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Trịnh Kim Chi đã chi sẻ lại các bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho diễn viên Thương Tín.

Trịnh Kim Chi cũng phản bác thông tin cô quyên góp được cho Thương Tín 800 triệu đồng như lời “tố” của nam diễn viên: "Một lần nữa tôi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, tôi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quân quyên góp phần bên tôi là: 406.756.000, ngoài số tiền này ra, tôi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa", Trịnh Kim Chi cho hay.

Trịnh Kim Chi đã chia sẻ lại những bài đăng từ hồi đầu tháng 3 làm rõ về số tiền cô kêu gọi được
Trịnh Kim Chi đã chia sẻ lại những bài đăng từ hồi đầu tháng 3 làm rõ về số tiền cô kêu gọi được

Trước đó, hồi đầu tháng 3/2021, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi mọi người giúp đỡ Thương Tín khi đàn anh bị đột quỵ và không có điều kiện kinh tế để chữa trị. Sau 3 đợt kêu gọi, số tiền Trịnh Kim Chi nhận được là 406.756.000 đồng. Cô đã giao cho nam diễn viên 100 triệu đồng tiền mặt, số còn lại đã chi trả viện phí và để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín đến năm bé tròn 18 tuổi.

Cũng vào thời điểm này, vợ kém 32 tuổi của Thương Tín cũng được MC Phạm Anh giúp đỡ bằng cách mở tài khoản kêu gọi quyên góp. Số tiền mà mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về khoảng 400 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày