date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tâm linh không đùa được đâu: Những điềm lạ trước khi các sao Việt qua đời, giống nhau đến rùng mình

Đăng bởi Minh Minh - 14:36 05/02/2021

Những điềm lạ khi sao Việt qua đời vẫn là những câu chuyện khiến khán giả chưa thể lý giải nổi. Điều đặc biệt, tất cả đều như đang dự báo về sự ra đi sắp sửa diễn ra.

Danh hài Chí Tài đăng status về nguy cơ đột tử của bản thân

Status được cho là điềm báo về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài

3 ngày trước khi ra đi vĩnh viễn, nghệ sĩ Chí Tài đã thực hiện thử thách ‘đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt’ để đo nguy cơ đột quỵ tiềm ẩn. Cách thức thực hiện là co một chân lên vuông góc với chân còn lại, sao cho đầu gối hai chân phải bằng nhau và bấm thời gian.  Nếu giữ được tư thế này trên 20 giây thì nguy cơ đột quỵ thấp, dưới  20 giây thì có nguy cơ đột quỵ cao.

Khi thực hiện thử thách, nghệ sĩ Chí Tài lo lắng sợ đột quỵ vì nam nghệ sĩ chỉ đứng được vài giây, sau đó đã thở hổn hển, thuộc nhóm có nguy cơ cao.

Sau đó 3 ngày (9/12/2020), danh hài Chí Tài đã qua đời do đột quỵ sau khi tập thể dục. Điều đó khiến khán giả không khỏi rùng mình khi nghĩ đến status cuối cùng trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng, những dòng trạng thái đó như một “điềm báo” về sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Danh hài Hữu Lộc – ‘điềm báo’ về cái chết ngay trong vai diễn

Khán giả rùng mình khi xem lại vai diễn mô tả gần như chính xác cái chết ngoài đời của anh

Nghệ sĩ hài Hữu Lộc qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Sau cái chết thương tâm của nam nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng khi xem lại clip hài cuối cùng được cho là ‘điềm báo’ về cái chết của anh.

Khi đó, Hữu Lộc tham gia làm giám khảo khách mời trong liveshow Một thoáng quê hương của nghệ sĩ Dương Ngọc Thái. Trong đoạn clip có tên Hoang tưởng, nghệ sĩ đã minh họa gần như chính xác trình tự về cái chết của anh và điều đó đã thật sự xảy ra chỉ sau nửa năm thực hiện chương trình. Sự trùng hợp đến khó tin khiế nhiều khán giả cho rằng đó là ‘điềm báo’ lạnh người về cái chết của danh hài Hữu Lộc.

Nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng cho Minh Luân về sự ra đi của mình

Anh Vũ và Minh Luân trong show diễn chung

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả không khỏi thương cảm cho một nghệ sĩ tài hoa bạc bệnh. Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của danh hài. Trong đó, diễn viên Minh Luân – bạn diễn của Anh Vũ trong đêm diễn cuối trước khi ra đi, đã tiết lộ câu chuyện kỳ lạ của mình trên trang cá nhân và được dân mạng hết sức quan tâm. Cụ thể, Minh Luân đã chia sẻ về giấc mơ đầy ám ảnh khi danh hài Anh Vũ qua đời.

“Tối 1/4 nằm ngủ trên máy bay từ Los Angeles về Taipei, tôi đã nghe tiếng Anh Vũ gọi từ rất xa và tiến sát lại gần tôi. Anh muốn nói với tôi cái gì đó, trong ánh mắt như cầu khẩn điều gì đó, muốn nói nhiều thứ nhưng không nói được, miệng cứ lắp bắp rồi khuất xa dần với gương mặt đen xạm, ánh mắt trắng xóa với tròng trắng khác thường và đầu tóc quăn như sợi mì Ý rồi anh biến mất.

Khi tỉnh giấc tôi cầm ngay chiếc điện thoại nhưng rất tiếc trên máy bay không có internet nên đành chịu. Thường khi tới Taipei tôi hay thích shopping lắm nhưng không hiểu sao lại thôi thúc tôi cầm điên thoại lên ngay và nhận liền những tin nhắn dữ về Anh Vũ. Tôi bàng hoàng lắm không hiểu vì sao? Chuyện gì đang xảy ra? Thông tin này thật không? Và giấc mơ ấy muốn nói lên điều gì? Tôi hoang mang và khóc ngay lúc ấy", Minh Luân tiết lộ.

Người hâm mộ sau khi đọc câu chuyện ấy đều cho rằng đó là Anh Vũ đã báo mộng cho Minh Luân về sự ra đi của mình. Đa số đều không lý giải được điềm lạ đó.

Diễn viên Thanh Phương – vai diễn người đã khuất vận vào cuộc đời

Vai diễn người đã khuất như vận vào đời củ Thanh Phương

Sau khi nam diễn viên Thanh Phương qua đời vì đột quỵ, nhiều người ‘lạnh sống lưng’ khi xem lại vai diễn con ma vui vẻ của anh trong vở hài kịch Hoàng tử Ai Câp. Trong đó, Thanh Phương đã thoại câu thoại: “Em chết lâu rồi mà. Hai anh có bị điên không? Em có chết được đâu. Em đây chính là ma, một con ma vui vẻ đó…”.

Những câu nói vô tình trở thành ‘điềm báo’ của các nghệ sĩ trước khi ra đi khiến nhiều người hâm mộ ‘rùng mình’ vì sự trùng hợp đến khó tin và chưa thể lý giải được.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm