date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bắt giữ nghi can dùng chày đánh tử vong cụ bà 84 tuổi để cướp nhẫn vàng

Đăng bởi Minh Minh - 15:28 07/02/2021

Nhìn thấy bà D. đeo nhẫn vàng, nghi can 19 tuổi đã dùng chày đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân để cướp của.

Theo Báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, ngày 7/2, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành lấy lời khai của Đỗ Phi Hào (19 tuổi, trú tại trú tại xã Yang Reh, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, hiện đang tạm trú tại TP Buôn Ma Thuột) để phục vụ cho công tác điều tra.

 

Đỗ Phi Hào bị bắt để phục vụ điều tra (Ảnh: AĐ)
 

Theo điều tra ban đầu, đầu tháng 2 năm 2021, khi thấy bà D. (84 tuổi) ở gần dãy trọ có đeo một chiếc nhẫn vàng, Hào đã nảy sinh ý định cướp của giết người. Do trước đó, Hào đã cầm có và vẹt xe máy nên cần tiền để chuộc lại.

Đến chiều ngày 6/2, khi thấy bà D. ở nhà một mình, Hào đã cầm chày gỗ sang nhà bà D. Sau đó, Hào dùng chày đánh nhiều cái vào đầu và dùng chân đạp vào bụng nạn nhân.

Khi thấy bà D. gục xuống nền nhà, nghi can này đã tháo chiếc nhẫn vàng trên tay nạn nhân cùng 20.000 đồng và bỏ trốn. Sau đó, Hào bán chiếc nhẫn vàng được 5,3 triệu đồng. Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà D. đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp đến hiện trường và chỉ đạo điều tra vụ việc.

Sau gần 8 giờ gây an, nghi can Đỗ Phi Hào đã bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Hào đa thừa nhận hành vi của mình.

Ngay trong đêm cùng ngày, cảnh sát đã thu giữ được chiếc nhẫn và hung khí gây án.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm