date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bắc Đẩu 'mới' Trung Ruồi tới thăm 'cô Đẩu' Công Lý trong dịp năm mới

Đăng bởi Minh Minh - 11:25 11/02/2022

Cuộc hội ngộ đầu năm mới giữa Nam Tào – Bắc Đẩu mới và “cô Đẩu” Công Lý khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, diễn viên Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đã tới nhà riêng của NSND Công Lý để thăm đàn anh nhân dịp năm mới. Cả hai mong NSND Công Lý có nhiều sức khỏe để trở lại với sân khấu trong thời gian tới. Cuộc hội ngộ đầu năm mới giữa Nam Tào – Bắc Đẩu mới và “cô Đẩu” Công Lý khiến nhiều khán giả thích thú.

Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam tới thăm NSND Công Lý trong những ngày đầu năm mới
Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam tới thăm NSND Công Lý trong những ngày đầu năm mới

Nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến nghệ sĩ Công Lý, mong anh sớm quay lại cống hiến cho khán giả và nghệ thuật.

Hồi tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp vấn đề về sức khỏe và cần thời gian để phục hồi. Do đó, anh đã không thể xuất hiện trong chương trinh Táo Quân 2022 như mọi năm. “Với tôi, Gặp nhau cuối năm, hay mọi người vẫn gọi là chương trình Táo Quân, như là máu thịt. Chương trình cũng không khác gì một thành viên trong gia đình của tôi vậy. Nếu không còn được diễn, được cống hiến mỗi cuối năm, thì tôi thật sự rất buồn”, NSND Công Lý từng chia sẻ với Thanh Niên.

NSND Công Lý cần thời gian hồi phục sau sự cố về sức khỏe

Thay thế vai diễn Bắc Đẩu của NSND Công Lý là Trung Ruồi. Đối diện với cái bóng quá lớn của đàn anh, Trung Ruồi từng chia sẻ anh gặp không ít áp lực từ phía khán giả. Tuy nhiên, anh được đạo diễn và mọi người trong ekip động viên giúp đỡ rất nhiều. Sau khi chương trình Táo Quân 2022 được công chiếu, không ít khán giả đã dành lời khen ngợi cho màn hóa thân của Trung Ruồi.

Trung Ruồi vào vai Bắc Đẩu, Đỗ Duy Nam vào vai Nam Tào
Trung Ruồi vào vai Bắc Đẩu, Đỗ Duy Nam vào vai Nam Tào trong Táo quân 2022

Đối với Trung Ruồi, NSND Công Lý không chỉ là đàn anh trong nghề mà còn là thần tượng của nam diễn viên về diễn xuất: “NSND Công Lý là thần tượng của tôi về diễn xuất, một nghệ sĩ có thể hoàn thành xuất sắc các vai diễn cả hài và bi, cả sân khấu và truyền hình, điện ảnh. Để làm được như vậy cần có tình yêu rất lớn với nghề và một năng khiếu bẩm sinh thiên phú”, Trung Ruồi từng chia sẻ.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm