date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia trước khi chia tay

Đăng bởi Minh Minh - 14:06 19/02/2022

Sau thông báo của Hòa Minzy, nhiều dân mạng tiếc nuối cho mối tình 5 năm của cô và thiếu gia Minh Hải.

Mới đây, Hòa Minzy chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với bạn trai Minh Hải. Theo đó, cô xác nhận cả hai đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia sau nhiều năm bên nhau
Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia sau nhiều năm bên nhau

"Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận. Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố! Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm", Hòa Minzy viết.

Cô mong muốn bố của bé Bo sẽ có cuộc sống an yên và hạnh phúc trong tương lai

Nữ ca sĩ cho biết vì chưa đăng ký kết hôn nên cả hai cũng không cần ra tòa và bản thân cô cũng không đòi hỏi gì từ thiếu gia Long An. Giọng ca "Không thể cùng nhau đi suốt kiếp" cho biết nguyên nhân chia tay là do cả hai không còn tiếng nói chung chứ không có người thứ ba xen vào.

"Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả! Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ. Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này", nữ ca sĩ chia sẻ.

hoa1 (1)
Bài đăng của Hòa Minzy trên trang cá nhân

Dưới bài đăng của Hòa Minzy trên trang cá nhân, nhiều dân mạng tiếc nuối cho mối tình 5 năm của cô và thiếu gia Minh Hải. 

"Chỉ biết chia sẻ với em bằng 1 cái ôm từ xa. Người tử tế, văn minh và xinh đẹp, giỏi giang như em sẽ xứng đáng có 1 hạnh phúc, chỉ có thể không là vơi người cũ... mà ở 1 tương lai. Em xứng đáng được như vậy. Cố lên Hoà nhé", một dân mạng bình luận. "Tiếc cho em , hy sinh và chung thuỷ . Có duyên mà không có phận dù sao thì luôn trân trọng những kỷ niệm thuộc về quá khứ . Hy vọng em vẫn mãi hạnh phúc bên Bo thối nhé", người khác động viên Hòa Minzy.

"Sự lựa chọn nào thì cũng đều dẫn chúng ta tới hạnh phúc nếu chúng ta tin tưởng vào nó. Chia tay không phải thảm hoạ một khi chúng ta hiểu rõ đâu là điều thực sự cần. Em còn bố mẹ để chăm sóc và mọi người yêu thương em thì em vẫn chưa mất đi thứ gì. Em có trách nhiệm phải yêu đời hơn nữa Hoà Minzy!", một người hâm mộ động viên nữ ca sĩ.

Khán giả động viên Hòa Minzy
Khán giả động viên Hòa Minzy

Trước khi chia tay, Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đã có 5 năm gắn bó. Mối tình của cả hai được nhiều người chúc phúc và mong muốn sẽ có cái kết có hậu. Cặp đôi đã có với nhau một con trai chung. Cậu bé nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. 

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm