date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhật Kim Anh vui vẻ đi chơi cùng quý tử sau 2 năm ròng rã giành quyền nuôi con

Đăng bởi Minh Minh - 09:34 26/03/2021

Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh hai mẹ con cô cùng nhau đi vui chơi và mua sắm, bỏ lại sau lưng những buồn phiền của quá khứ.

Từ tháng 7/2019, Nhật Kim Anh đã bắt đầu khởi kiện để giành quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc. Một trong những lý do được nữ nghệ sĩ đưa ra là gia đình chồng cũ cấm cản cô không được gặp con.

Sau hai năm ròng rã đấu tranh, Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con, bé Bửu Long giờ đây sẽ được ở bên mẹ. Cô không giấu được sự vui mừng khi giành được quyền nuôi dưỡng con trai: “Tôi vui sướng và hạnh phúc khi cuộc đấu tranh suốt 2 năm trời đã có được kết quả như vậy. Điều khiến tôi yên tâm hơn là mọi người bên nhà chồng cũ nhẹ nhàng, bình thường và không còn căng thẳng như trước đây nữa”.


Nhật Kim Anh nắm tay con trai 

Mới đây, giọng ca “Mưa đã tạnh” chia sẻ hình ảnh đi vui chơi và mua sắm cùng con trai trên trang cá nhân của mình. Nhật Kim Anh không giấu được hạnh phúc, cô kể lại những câu hỏi ngây ngô của con trai, nắm tay con cùng đi, chụp ảnh và tạo nên nhiều kỷ niệm với con.

Cô cũng từng chia sẻ với báo chí rằng, sau khi giành được quyền nuôi con, cô sẽ hạn chế tham gia nghệ thuật để giành thời gian chăm sóc và nuôi dưỡng con trai. Sắp tới cô cũng không nhận thêm show hay đóng phim để có thêm thời gian ở bên con.

Nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi được ở cạnh con

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Có những người nghệ sĩ họ thậm chí còn cống hiến cả cuộc đời cho nghệ thuật, đam mê và yêu nghề đến khi nhắm mắt xuôi tay. Với tôi, đây là quyết định quan trọng để giữ một hạnh phúc lớn hơn, đó là dành thời gian cho con của mình. Có thể khán giả sẽ quên, nhưng tôi cũng phải chấp nhận!”

Khi bé Bửu Long trở về ở cùng mẹ, Nhật Kim Anh cho biết cô luôn tạo điều kiện để bên đằng nội và ba của bé có thể được gặp gỡ và chăm sóc con.

“Ngay từ đầu tôi đã không muốn tranh chấp mà chỉ mong cả hai cùng chung tay lo lắng cho con. Với tôi, hết tình thì vẫn còn nghĩa, cả hai dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn còn mối lương duyên là người con. Tôi vẫn thoải mái cho nhà chồng đưa đón, chăm sóc cho con”, nữ nghệ sĩ nói.