date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thái độ của gia đình chồng cũ Nhật Kim Anh sau khi nữ ca sĩ giành được quyền nuôi con?

Đăng bởi Minh Minh - 17:44 18/03/2021

Sau 2 năm giành quyền con, Nhật Kim Anh không giấu được hạnh phúc khi nhân được quyền nuôi con. Cô cho biết: “Tôi vẫn tôn trọng gia đình chồng cũ”.

Từ tháng 7/2019, Nhật Kim Anh đã bắt đầu khởi kiện giành quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc. Cuộc tranh giành quyền nuôi con của nữ ca sĩ và chồng cũ gây tranh cãi cho dư luận trong suốt thời gian qua.

Sau 2 năm, Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con. Vietnamnet đưa tin, quyết định giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm và giao con chung cho Nhật Kim Anh chăm sóc.

Hành trình 2 năm của Nhật Kim Anh cuối cùng đã đi đến hồi kết. Hiện tại, nữ diễn viên mong muốn con trai được lớn lên khỏe mạnh và bình an. Bản thân Nhật Kim Anh cũng không gây áp lực cho phía chồng cũ vì vẫn muốn con có sự chăm sóc của cả ba và mẹ.

Chia sẻ với Vietnamnet, Nhật Kim Anh không giấu được sự vui mừng: “Tôi vui sướng và hạnh phúc khi cuộc đấu tranh suốt 2 năm trời đã có được kết quả như vậy. Điều khiến tôi yên tâm hơn là mọi người bên nhà chồng cũ nhẹ nhàng, bình thường và không còn căng thẳng như trước đây nữa”.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ, sau quyết định của tòa, mọi thứ vẫn diễn ra nhẹ nhàng, gia đình bên chồng cũ cũng thay đổi khác với ngày trước.

“Dạo gần đây, chồng cũ cũng tạo điều kiện cho tôi gọi facetime với con. Đó cũng là điều tôi mong muốn để con được phát triển một cách tốt nhất.

Hiện tại con vẫn đang ở cùng ba tại Cần Thơ và nghỉ hè sẽ lên chơi với mẹ. Vài bữa nữa tôi cũng sẽ về ngồi lại với gia đình nhà nội để bàn xem nên cho cháu học ở đâu. Dù sao đi nữa, ông bà nội hay ba thì cũng không thể thay đổi.

Dù trước đây họ không tôn trọng mình nhưng với tôi, con vẫn phải có nguồn cội, tổ tiên. Tôi vẫn tôn trọng gia đình nhà nội nên vẫn sẽ hỏi ý kiến họ xem như thế nào để tốt nhất cho con”, nữ ca sĩ cho biết.

Giọng ca “Mưa đã tạnh” cũng chia sẻ rằng, con trai cô vẫn còn nhỏ nên cần tình cảm của cả ba lẫn mẹ, cô không muốn ngăn cản quyền làm cha hay làm mẹ, vì đó là gián tiếp làm tổn thương đến tâm lý của một đứa trẻ.

Nhật Kim Anh nói: “Ngay từ đầu tôi đã không muốn tranh chấp mà chỉ mong cả hai cùng chung tay lo lắng cho con. Với tôi, hết tình thì vẫn còn nghĩa, cả hai dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn còn mối lương duyên là người con. Tôi vẫn thoải mái cho nhà chồng đưa đón, chăm sóc cho con”.

Sau khi giành được quyền nuôi con, nữ ca sĩ cho biết sẽ hạn chế thời gian tham gia nghệ thuật để dành thời gian chăm sóc con. Sắp tới cô cũng không nhân thêm show hay đóng phim để có nhiều thời gian bên con trai.

Nhật Kim chia sẻ về quyết định này: “Có những người nghệ sĩ họ thậm chí còn cống hiến cả cuộc đời cho nghệ thuật, đam mê và yêu nghề đến khi nhắm mắt xuôi tay.

Với tôi, đây là quyết định quan trọng để giữ một hạnh phúc lớn hơn, đó là dành thời gian cho con của mình. Có thể khán giả sẽ quên, nhưng tôi cũng phải chấp nhận!”.