date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau khi viết tâm thư đáp trả bà Phương Hằng

Đăng bởi Minh Minh - 23:48 30/04/2021

Sau khi viết tâm thư dài để đáp trả bà Phương Hằng, vào tối nay, Đàm Vĩnh Hưng đã có những động thái tiếp theo.

Sau Hoài Linh, Trang Trần,... mới đây, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" lại tiếp tục có màn "khẩu chiến" với Đàm Vĩnh Hưng. Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ bài đăng ẩn ý của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân vài ngày trước. 

Cụm từ ẩn ý "nói nhiều kém sang" trong bài đăng của Mr. Đàm khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến bà Phương Hằng. Vì kể từ khi "tố" ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, vợ đại gia Dũng "lò vôi" liên tục livestream lên án "thần y giả", thậm chí còn kéo theo nhiều sao Việt vào vụ lùm xùm này. Trước những bình luận cho rằng, "ông hoàng nhạc Việt" đang "cà khịa" bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết đính chính với ngôn từ gay gắt, cho biết bản thân đang "bày tỏ chuyện gia đình".

Tuy nhiên, sự việc vẫn đến tai bà Phương Hằng và bà đã nhanh chóng livestream để "dằn mặt" nam ca sĩ vì cho rằng anh đang "chĩa" mũi dùi vào mình. Hành động này khiến Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng giải thích một lần nữa, khẳng định không hề muốn đả động đến bất cứ người nào. 

"Một lần nữa em khẳng định 2 bài đăng trước của em không liên quan đến Chị và việc của Chị không liên quan đến em!", "Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo! Và đừng tự đưa mình lên cao quá!".

Sau bài đăng này, vào tối nay, Đàm Vĩnh Hưng đã có những động thái tiếp theo. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ tỏ ra khá thoải mái và hẹn khán giả: "Tối mai 8 giờ livestream chơi".