date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Bích Trâm tức giận, 'dằn mặt' anti fan khi bị nói giật chồng hay sao mà đăng ảnh không lộ mặt

Đăng bởi Minh Minh - 15:31 26/04/2021

Trước những bình luận kém duyên của anti fan về việc đăng ảnh cưới giấu mặt chồng, Hồ Bích Trâm đã lên tiếng đáp trả.

Mới đây, Hồ Bích Trâm bất ngờ công bố sắp kết hôn với ông xã hơn 7 tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm thông báo tin vui đến khán giả:

“Ba ơi! Con lấy chồng. Bao năm khó khăn, khổ cực, thăm trầm, giờ ba an tâm về con nhé. Có người thay ba lo cho con rồi. Thương nhớ ba. Ngày 5/5 em chính thức theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi. Cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người gửi tới em, cảm ơn quý khán giả vẫn luôn ủng hộ và yêu thương”.

Hồ Bích Trâm giữ kín danh tính chồng cho đến ngày cưới

Vì ông xã không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên Hồ Bích Trâm đăng ảnh cưới giấu mặt chú rể. Cô giải thích: “Em xin giấu chú rể ạ, vì tờ giờ tới ngày cưới muốn vui vẻ và tập trung lo cho đám cưới. Vì công khai hình hai đứa lên mạng sẽ có người khen, người chê nên sẽ làm tụi em buồn và không thoải mái. Cả nhà thông cảm chờ hôm cưới em công khai nhé”.

Hồ Bích Trâm cũng cho biết cô tổ chức đám cưới ở quê nhà vì muốn ba chứng kiến con gái đi lấy chồng. Được biết, cha cô đột ngột qua đời do bệnh ung thư khi cô còn đang theo học tại trường sân khấu điện ảnh. Điều đó để lại nỗi mất mát lớn trong lòng nữ diễn viên.

Trong dịp trọng đại của cuộc đời, Hồ Bích Trâm chia sẻ: “Có người thay ba yêu thương và lo cho Trâm chắc ba Trâm sẽ rất vui. Khổ cực đủ rồi, giờ phải thật hạnh phúc. Hạnh phúc là gì? Hôn nhân là gì? Là chọn đúng người và giữ cho riêng trái tim của mình, không phô trương để hiểu nhau hơn”.

Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng của Hồ Bích Trâm, xuất hiện nhiều bình luận trái chiều về việc nữ diễn viên giấu chồng khi ngày cưới cận kề.

Hồ Bích Trâm đáp trả những bình luận của anti fan

Một cư dân mạng cho rằng: “Nếu thật sự muốn giấu vậy thì đăng hình ảnh cưới lên làm gì cho người ta hỏi. Xấu đẹp gì cũng là của mình, nếu muốn giấu thì phải giấu cho kín luôn. Nếu nói là đến ngày cưới mới cho thấy thì đến ngày cưới hẵng cho thấy”.

Bên cạnh đó có người bênh vực nữ diễn viên rằng: “Ai cũng cần có sự riêng tư, người ta là nghệ sĩ đôi lúc cần riêng tư hơn nữa. Thôi đừng soi mói nữa, để chị ấy yên tâm làm cô dâu”.

Đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều về việc không công khai mặt chú rể, Hồ Bích Trâm lên tiếng: “Chồng mình không muốn ồn ào, mình tôn trọng sao nhiều người vào nói là mình giật chồng hay gì mà phải sợ. Sao vô duyên quá vậy trời. Mình sẽ chặn hết những bình luận như vậy. Hãy tôn trọng nhau”.

Hồ Bích Trâm sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi. Tuổi thơ của cô là những tháng ngày vất vả khi xa mẹ từ nhỏ, cha cô phải “gà trống nuôi con”. Từ năm 15 tuổi, Hồ Bích Trâm quyết định rời xa gia đình, vào TP.HCM lập nghiệp. Sau cuộc thi Miss Teen năm 2010, cô bén duyên với màn ảnh và tham gia nhiều bộ phim như Đánh tráo số phận, Những nẻo đường phù sa, Con đường hoàn lương,…