date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khắc Việt gặp chấn thương nặng ở hai tay, đang cấp cứu chờ phẫu thuật khiến người hâm mộ lo lắng

Đăng bởi Minh Minh - 21:57 20/04/2021

Trong lúc luyện tập thể thao, Khắc Việt đã gặp phải sự cố khiến hai tay bị chấn thương nặng.

Mới đây, hình ảnh ca sĩ Khắc Việt trong tình trạng gãy tay, gương mặt tiều tụy trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ của anh không khỏi lo lắng. Quản lý của Khắc Việt cho biết, nam ca sĩ gặp phải sự cố trong khi luyện tập thể thao khiến hai tay bị chấn thương nặng. Sự việc bất ngờ khiến nhiều lịch trình sắp tới của anh sẽ phải hoãn lại hoặc hủy bỏ.

Hình ảnh Khắc Việt trong tình trạng bó bột, tiều tụy khiến người hâm mộ lo lắng

Cụ thể, trên fanpage chính thức của Khắc Việt, quản lý đã đăng tải thông báo về tình hình sức khỏe hiện tại của nam ca sĩ và lịch trình sắp tới của anh.

"Anh Khắc Việt bị gẫy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao. Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông, chiều nay lúc 17h00 ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gẫy xương cổ tay phải.
Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ.
Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khoẻ của anh Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới.
Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thoả thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này".
 

Trước thông tin ca sĩ Khắc Việt bị thương, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm, động viên và chúc anh sớm bình phúc. Diễn viên Anh Đức viết: “Mong bạn sớm bình phục nhé”. Một số cư dân mạng bình luận: “Chúc anh mau khỏe lại và tiếp tục cống hiến cho khán giả nhé”; “Anh Việt chơi môn thể thao gì mà chấn thương nặng vậy? Mong anh nhanh khỏi và ổn định sức khỏe”; “Chúc anh phẫu thuật thành công”,…