date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Kiến Huy gây 'choáng' khi tiếp tục chi mạnh tay, đầu tư xế hộp hạng sang gần 3 tỷ

Đăng bởi Minh Minh - 09:22 19/04/2021

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn là một "tay chơi" xế hộp khi liên tục sở hữu những chiếc xe hạng sang có giá trị bạc tỷ.

Ngô Kiến Huy được biết đến là ca sĩ điển trai với nụ cười cuốn hút. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, anh còn chiếm cảm tình với khán giả ở vai trò diễn viên điện ảnh, MC,… Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn là “tay chơi” xế hộp khi liên tục sở hữu những chiếc xe hạng sang có giá trị bạc tỉ.

Chiếc xe mới nhất trong bộ sưu tập xế sang của Ngô Kiến Huy là Mercedes E300 AMG model 2021 có giá bán 2,950 tỷ đồng. Được biết đây là chiếc xe vừa ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2021 và là sản phẩm bán chạy nhất trên phân khúc xe sang tại Việt Nam hiện nay.

Trước đó, chàng Bắp cũng đã liên tục sở hữu một loạt xe sang có giá tiền tỷ. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh với một loạt cửa hàng. Được biết, chiếc xe sang mới tậu này là phần thưởng anh tự dành cho mình sau khoảng thời gian chăm chỉ làm việc.

Gia nhập showbiz gần chục năm, nhưng nhan sắc của Ngô Kiến Huy không mấy thay đổi so với những ngày đầu. Hiện tại, anh vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực, thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình và gây ấn tượng với vai trò MC.