date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

BTV Tuấn Dương thời sự 19h và những hình ảnh chưa bao giờ lên sóng VTV

Đăng bởi Minh Minh - 09:40 30/04/2021

Khác với hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc trên sóng VTV, ngoài đời BTV Tuấn Dương có phong cách thoải mái, phóng khoáng

BTV Tuấn Dương sinh năm 1982 và được khán giả biết đến nhiều nhất khi dẫn chương trình “Thời sự 19h” của VTV. Năm 2017, BTV Tuấn Dương rút khỏi “Thời sự 19h” và chuyển sang dẫn chương trình 90 phút phát sóng sáng chủ nhật hằng tuần. Sau đó, anh dẫn chính tại chương trình “Việt Nam hôm nay”.

BTV Tuấn Dương khi lên sóng

Khác với hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc trên sóng VTV, ngoài đời BTV Tuấn Dương có phong cách thoải mái, phóng khoáng. Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Dương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi thăm thú, du lịch đó đây. Anh chuộng phong cách thời trang năng động, trẻ trung khác xa vẻ đĩnh đạc khi lên sóng.

 

Sở hữu chiều cao nổi bật, nam BTV thường chọn những trang phục khỏe khoắn, trẻ trung như quần jeans, áo phông, áo nỉ trong những chuyến đi.

 
 
 
 
 

Ngoài đời, BTV sinh năm 1982 là người hòa đồng, vui vẻ và quảng giao. Tuy nhiên, anh là người khá kín tiếng về chuyện đời tư. Trong một lần trò chuyện với báo chí, anh chia sẻ đã có gia đình và hai con gái. Vợ anh cùng công tác trong ngành truyền hình nên có thể thấu hiểu và đồng cảm với công việc của chồng. Các con gái cũng rất ngoan và hiểu cho công việc của bố mẹ. Anh chia sẻ luôn muốn có nhiều thời gian dành cho các con.