date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Long Nhật bất ngờ hé hộ mối quan hệ với gia đình ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn

Đăng bởi Minh Minh - 11:47 20/04/2021

Khi đến thăm nhà "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ về Ngọc Sơn, cũng như tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa anh và gia đình đàn anh.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Long Nhật vừa đăng tải một clip anh tới thăm nhà ‘”ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn. Trong lúc chờ đợi Ngọc Sơn trang điểm, Long Nhật đã có những chia sẻ về mối quan hệ của mình với gia đình đàn anh.

“Tôi gắn bó với cả gia đình anh Ngọc Sơn chứ không chỉ mình anh ấy. Tôi gắn bó với cả anh Ngọc Hải (em trai Ngọc Sơn) và em Ngọc Hà (em gái Ngọc Sơn).

Tôi gắn bó với cả gia đình anh Ngọc Sơn chứ không chỉ mình anh ấy. Tôi gắn bó với cả anh Ngọc Hải (em trai Ngọc Sơn) và em Ngọc Hà (em gái Ngọc Sơn).

Hồi nhỏ tôi chơi với em út Ngọc Hà vì lúc đó tôi cũng nhỏ tuổi, sau này đi hát thì gắn bó với anh Ngọc Sơn hơn.

Lúc còn sống, ba anh Ngọc Sơn rất thương tôi, còn mẹ anh ấy cũng coi tôi như con ruột. Người đầu tiên làm giấy tờ đưa tôi đi Mỹ chính là mẹ anh Ngọc Sơn”, Long Nhật tâm sự.

Cũng trong clip, Long Nhật cho biết Ngọc Sơn là người nghiêm khắc và khó tính: "Về giọng hát và chuyên môn âm nhạc của anh Ngọc Sơn thì khỏi phải bàn tới rồi. Tôi chỉ muốn nói một điều về ông anh tôi là cực kỳ nghiêm khắc, khó tính.

Tôi phấn đấu một đời để được làm sao hạng A. Đến lúc tôi hỏi anh Ngọc Sơn là được chưa thì anh nói: "Em được rồi, nhưng em lên hạng A2 thôi".

Anh Ba (cách gọi Ngọc Sơn của Long Nhật – pv) nói vậy vì lúc đó tôi anh đang là hạng A1 viết hoa. Thời đó chỉ có một vài danh ca ở tầm đó là Ngọc Sơn, Bảo Yến, Tuấn Vũ với mức cát xê cao ngất ngưởng.

Tôi mong muốn được lên A1 như anh Ba nhưng vẫn chưa được. Anh Ba bảo tôi phải cố gắng hơn nữa”, Long Nhật kể.

Nghe tâm sự của Long Nhật, Ngọc Sơn đáp lại: “Dù thế nào Long Nhật cũng là số 1 trong lòng tôi”.

Tiếp đó, Long Nhật đi lên tầng hai và gặp ca sĩ Ngọc Hải – em trai Ngọc Sơn. Long Nhật vui vẻ nói:

“Hồi đó, anh Ba đi show nào cũng cho tôi đi theo để dẫn chương trình. Anh Ba nói: "Em là ca sĩ hát rất hay, nhưng ngoài ra còn dẫn chương trình tốt, có khả năng làm MC". Tôi chỉ dẫn cho tiết mục của anh Ba hát thôi, cứ tới lúc anh Ba hát thì tôi ra dẫn.

Đi cùng tôi với anh Ba còn có Ngọc Hải. Ba chúng tôi đi trên từng cây số với nhau, từ miền Trung ra miền Bắc rồi lại vào Cà Mau, lang thang sông nước, đi ghe, đi tàu.

Thời “Mưa Bụi”, Ngọc Hải cũng là cái tên bảo chứng phòng vé, đắt show, nhiều khán giả lắm nhưng cuối cùng lại rời cuộc chơi sớm vì làm doanh nghiệp giàu hơn đi hát".

Thấy Long Nhật, Ngọc Hải vui mừng vì rất lâu rồi mới gặp lại nam ca sĩ: “Tôi rất vui vì lâu lắm rồi mới gặp được Long Nhật, như một duyên phận vậy. Việc tôi quen Long Nhật cũng là duyên phận, giờ có duyên nên mới gặp lại".

Sau đó, Long Nhật gặp được mẹ Ngọc Sơn. Anh xúc động kể lại chuyện từng được bà giúp đỡ trong quá khứ:

“Mẹ thương tôi lắm. Hồi nhỏ, tôi chơi với anh Ba, anh Tư rồi Ngọc Hà nên thường xuyên về nhà mẹ, được mẹ nấu cơm cho. Có gì ngon là mẹ cho ăn hết".