date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Là thành viên đầu tiên tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2, Trường Giang tự đánh giá mình được 1/10 điểm

Đăng bởi Minh Minh - 09:25 24/04/2021

“Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi người cho Trường Giang 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man”, diễn viên "Mười khó" chia sẻ.

Ngày 21/4 Trường Giang được ekip Chạy đi chờ đi (Running Man) gửi lời mời tham gia mùa 2 của chương trình. Điều này đồng nghĩa với việc, Trường Giang là nghệ sĩ đầu tiên tham gia “Chạy đi chờ chi” trong mùa thứ hai.

Nam nghệ sĩ cho biết, anh không áp lực khi nhận lời mời vì trước đó anh từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên vấn đề về thể lực hay sức khỏe không quá lo ngại. Khi được hỏi, nếu tự đánh giá mình trong thang điểm 10, Trường Giang sẽ được bao nhiêu điểm, nam nghệ sĩ dí dỏm nói: “Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi người cho Trường Giang 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man”.

Trường Giang bày tỏ anh cũng không sợ làm mất lòng ai khi tham gia “Running Man” phiên bản Việt: “Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Vietnam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn”, nam diễn viên nói thêm.

Khi ban tổ chức chương trình công bố thành viên đầu tiên của “Chạy đi chờ chi” mùa 2, không ít ý kiến cho rằng Trường Giang không phù hợp để tham gia chương trình này. Trước những ý kiến trái chiều từ khán giả, Trường Giang tôn trọng và cho rằng đó là tình cảm của công chúng dành cho chương trình. Anh nói:

“Tôi là một trong những người chơi, sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là “cơn nghiện mới”.