date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Kim Tiểu Long tiết lộ biệt thự 3 triệu đô ở Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy

Đăng bởi Minh Minh - 09:36 22/04/2021

“Ngôi nhà này ở ngay sát biển Long Beach, thuộc khu nhà giàu, toàn nhà đắt tiền, một căn rẻ nhất cũng vài triệu đô, không căn nào dưới triệu đô", Kim Tiểu Long tiết lộ.

Mới đây, trên kênh Youtube của NSƯT Kim Tiểu Long đã đăng tải clip anh tới thăm nhà người bạn thân thiết là nghệ sĩ cải lương Hương Thủy.

Trong clip, Kim Tiểu Long cùng con trai đã đến thăm nhà Hương Thủy, ở ngay sát biển Long Beach, thuộc khu nhà giàu. Kim Tử Long giới thiệu:

“Ngôi nhà này ở ngay sát biển Long Beach, thuộc khu nhà giàu, toàn nhà đắt tiền, một căn rẻ nhất cũng vài triệu đô, không căn nào dưới triệu đô.

Trước nhà là hàng loạt ca nô, xuồng máy đắt tiền khác dùng để đi biển du ngoạn luôn. Chủ nhà này chắc chắn phải rất giàu.

Bạn bè anh em ai được cái gì thì tôi mừng cái ấy, chúc mừng cô bạn tôi, quá tuyệt vời!".

Căn nha của nghệ sĩ Hương Thủy ước chừng có diện tích lên tới hàng trăm mét vuông, với sân vườn rộng rãi, thoáng đãng. Tuy nhiên căn nhà vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Theo tiết lộ của Kim Tiểu Long, căn nhà này có giá không hề nhỏ: "Căn nhà này Hương Thủy nói với tôi mua hai triệu mấy đô la, sửa vào chắc cũng lên tới 3 triệu đô".

Nghe thấy Kim Tiểu Long tiết lộ giá căn nhà, Hương Thủy ngại ngùng lên tiếng vì sợ bị nói khoe của.

Hương Thủy là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng những năm 90 của thế kỷ trước. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi về cải lương và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Năm 1995, cô đoạt huy chương càng cuộc thi cải lương Bông Lúa Vàng. Cũng trong năm đó, Hương Thủy hợp tác cùng Đoàn ca múa nhạc Bông Sen, dự thi ca múa nhạc toàn quốc và giành huy chương bạc. Đến năm 1999, cô dự thi cuộc thi Tiếng hát dân ca toàn quốc và đoạt giải nhất.

Năm 2003, cô qua Mỹ định cư và trở thành một trong những trụ cột của trung tâm Thúy Nga. Hiện tại, dù đã 47 tuổi nhưng trông Hương Thủy vẫn trẻ đẹp như tuổi 30.