date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Nữ hoàng nhạc rock’ Ngọc Ánh quyết ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình, bật khóc khi nhắc đến con

Đăng bởi Minh Minh - 16:41 09/04/2021

"Tôi chia tay chồng hai vì anh ấy quá hư hỏng. Tính tôi lại rất mạnh mẽ, không cam chịu. Tôi không chấp nhận chuyện chồng mình ngoại tình nên bỏ", Ngọc Ánh nói.

Mới đây, trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về chuyện đời tư của mình. Ngọc Ánh chia sẻ:

“Tôi lấy chồng và sinh con khá muộn. Tôi kết hôn lần đầu nhưng không có con. Đến cuộc hôn nhân thứ hai tôi mới sinh con gái đầu lòng năm 39 tuổi”.

Theo lời kể của ca sĩ Ngọc Ánh, cuộc hôn nhân đầu tiên của bà là với con trai cả của nhạc sĩ Xuân Hồng. Họ quen nhau từ năm 1996 và cưới sau đó một năm. Sau khi kết hôn, Ngọc Ánh ở Việt Nam 2 năm rồi đi Mỹ vào năm 1999. Cô kể lại:

Thập niên 90 là thời kỳ hoàng kim của Ngọc Ánh.

“Ở Mỹ được hơn 2 năm thì chúng tôi chia tay. Lúc đó, tôi gặp người chồng thứ hai. Anh ấy ở Canada chứ không phải Mỹ. Anh ấy là bầu show và mời tôi qua Canada hát.

Chúng tôi quen nhau được 1 năm thì về Việt Nam làm đám cưới. Lúc đó tôi đã quá tuổi sinh con rồi nên có bảo anh ấy rằng muốn cưới tôi thì phải có con ngay, chần chừ là không cưới. Thế là tôi sang Canada sinh con”, Ngọc Ánh kể lại. 

Ngọc Ánh chia sẻ cô từng bị mẹ mắng vì quá mải mê đi hát, lo đi chạy show nên không có thời gian hẹn hò, yêu đương.

“Tôi cưới vì mẹ la tôi quá. Suốt thời gian đầu đi hát, tôi chỉ lo chạy show, không có thời gian yêu đương gì cả. Với lại, tôi cũng ngưỡng mộ anh vì anh rất giỏi. Anh ấy cũng hâm mộ tài năng của tôi nên cầu hôn tôi ở Canada.

Cưới xong, tôi sinh con luôn vào năm 2003. Hồi đó tôi mang thai đến tháng thứ 5 vẫn đi hát, lại toàn hát Rock, quậy tưng bừng trên sân khấu.

Tôi hát được 5 bài thì con tôi đạp đến méo bụng, tôi mệt quá mới ngồi nghỉ, vuốt bụng bảo: "Ngoan cho mẹ hát thêm 4 bài nữa rồi mẹ về nghỉ". Thế là nó yên liền”.

Khi kể về người chồng thứ hai, Ngọc Ánh bỗng chảy nước mắt. Cuộc hôn nhân này đổ vỡ là do chồng cô đã ngoại tình.

"Tôi chia tay chồng hai vì anh ấy quá hư hỏng. Tính tôi lại rất mạnh mẽ, không cam chịu. Tôi không chấp nhận chuyện chồng mình ngoại tình nên bỏ. Đó là một nỗi đau với tôi.

Tôi và chồng ly hôn lúc con gái tôi mới 4 tuổi. Lúc đó, nó chưa hề biết cha mẹ ly hôn vì cha nó vẫn về Việt Nam dẫn nó đi chơi, đi ăn.

Con tôi không có cha nên cũng tủi thân, buồn lắm, nhiều khi nó cũng muốn có cha. Tôi đành an ủi nó rằng bây giờ không có cha thì mẹ làm thay việc của cha cũng được. Mỗi khi đi đâu, nếu không có cha thì tôi sẽ thay cha nó chở nó đi.

Con tôi cũng biết ý, mỗi khi thấy tôi buồn là nó rủ tôi đi chơi, thế là hai mẹ con xách xe đi", cô buồn bã vì nhớ đến cảnh con gái lớn lên thiếu đi tình yêu thương của cha.

Hiện tại, Ngọc Ánh chia sẻ cô đã lấy lại được cân bằng và vui vẻ trở lại. “Một khi tôi quyết định ly hôn tức là tôi đã chấp nhận làm mẹ đơn thân nuôi con một mình, còn chồng tôi vẫn gửi tiền trợ cấp hàng tháng cho tôi”, Ngọc Ánh nói.

Ngọc Ánh hồi trẻ vừa có tài vừa có sắc, cô được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc rock"

Ngọc Ánh được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc rock”, những năm 90 của thế kỷ trước, cái tên Ngọc Ánh là bảo chứng cho mọi sân khấu âm nhạc từ Nam ra Bắc. Một năm cô diễn vài trăm show, cát-xê một đêm có lúc lên tới 6 cây vàng. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Ngọc Ánh thăng hoa cả ở sân khấu trong nước lẫn hải ngoại.


Tin nổi bật

Đọc thêm