date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hòa Minzy giải thích lý do bật khóc trong Sao nhập ngũ: 'Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu cho Hòa'

Đăng bởi Minh Minh - 10:42 17/04/2022

Sau khi chương trình được phát sóng, Hòa Minzy chia sẻ: “Vào nhập ngũ có 1 ngày mà nhắc tới con nước mắt tự dưng rơi không ngừng".

Vừa qua, hình ảnh Hòa Minzy bật khóc khi tham gia “Sao nhập ngũ” đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Cụ thể, trong tập 7 của chương trình “Sao nhập ngũ” ghi lại ngày thứ 2 trong quân ngũ của dàn sao tham gia. 

Trong bữa cơm cùng đồng đội, Hòa Minzy bày tỏ nỗi nhớ khi phải xa con trai. Khi đó, tiểu đội trưởng Dương đã khuyên nhủ cô và cho biết, đại đội trưởng và trung đội trưởng trong thời gian qua có những đợt đi chống dịch triền miên, thậm chí có lúc đi tới 6 tháng và chỉ có thể gọi điện về nhà. Nhung họ đều đã cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Nghe xong chuyện, Hòa Minzy càng thêm nhớ con và cô bật khóc ngay trong bữa cơm.

Hòa Minzy
Hòa Minzy bật khóc vì nhớ con trai

Sau khi chương trình được phát sóng, Hòa Minzy chia sẻ: “Vào nhập ngũ có 1 ngày mà nhắc tới con nước mắt tự dưng rơi không ngừng. Vậy mới thấy thương tuyến đầu chống dịch thời gian qua như thế nào, thương các đồng chí bộ đội ra sao”.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi Hòa Minzy bật khóc trong quân ngũ, nữ ca sĩ cho hay: “Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu sao em Hòa xúc động vậy. Không nhìn thấy, không biết con làm gì, có ăn uống được không. Em Hòa ở cạnh con như một người mẹ, làm luôn cả vai trò của một người cha nên cảm xúc sẽ nhân lên gấp đôi. Nên mới mít ướt, khóc nhè ạ”.

Hòa Minzy chia sẻ về lý do cô xúc động rơi nước mắt

Hòa Minzy và con trai 

Trước những lời bộc bạch của Hòa Minzy, nhiều khán giả đã gửi lời động viên cô và gửi lời chúc tới bé Bo.

Kể từ khi sinh con trai đầu lòng, Hòa Minzy được nhận được cảm tình từ nhiều người bởi cách dạy dỗ và chăm sóc bé Bo. Bé Bo là cậu bé sống tình cảm, ngoan ngoãn, ít quấy khóc. Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải (bố bé Bo), Hòa Minzy một mình chăm sóc con và luôn cố gắng cho con có một tuổi thơ hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng cô vẫn thường đưa con trai đi chơi, du lịch để con có thể khám phá thế giới xung quanh.

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm