date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị đồn 'ăn bám' bạn gái doanh nhân giàu có, Chí Trung lên tiếng đáp trả gay gắt

Đăng bởi Minh Minh - 11:19 05/05/2021

"Tôi khẳng định, tôi và Ý Lan đến với nhau vì tình yêu, sự chân thành không nhuốm màu vật chất. Tôi đường đường là một lãnh đạo của một đơn vị nghệ thuật, sao lại đi "ăn bám" ai?", Chí Trung cho biết.

NSƯT Chí Trung là một nghệ sĩ tên tuổi và được nhiều khán giả biết đến. Anh ghi dấu ấn qua chương trình “Táo quân” bởi lối diễn hài hước, “tưng tửng” của mình. Không chỉ thành công trong lĩnh vực sân khấu hiện NSƯT Chí Trung đang là Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

Bên cạnh đó, chuyện đời tư của NSƯT Chí Trung cũng được nhiều khán giả quan tâm. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với nghệ sĩ Ngọc Huyền, giờ đây, NSƯT Chí Trung đang có những tháng ngày bình yên, hạnh phúc bên bạn gái doanh nhân. Mặc dù kém Chí Trung 18 tuổi, nhưng Ý Lan (tên thật là Trần Ngọc Lan) không quá bận tâm đến chuyện tuổi tác. Cả hai quen nhau từ năm 2018 nhưng đến năm 2019, Chí Trung mới chính thức công khai mối quan hệ với bạn gái kém tuổi.

Từ sau khi công khai đang hẹn hò với doanh nhân Ý Lan, NSƯT Chí Trung tỏ ra khá thoải mái khi “khoe” những khoảnh khắc hạnh phúc của mình và bạn gái.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng từ khán giả, có ý kiến cho rằng từ khi yêu được doanh nhân Ý Lan, “Táo giao thông” Chí Trung có cuộc sống thoải mái, sung sướng hơn vì “ăn bám” bạn gái giàu có. Chia sẻ với Người đưa tin, NSƯT Chí Trung cho hay:

“Là nghệ sĩ nên tôi học cách "sống chung" với những tin đồn ác ý. Thấy tôi có bạn gái trẻ đẹp, giỏi giang, họ hay nói nọ kia lắm. Tôi khẳng định, tôi và Ý Lan đến với nhau vì tình yêu, sự chân thành không nhuốm màu vật chất.

Tôi đường đường là một lãnh đạo của một đơn vị nghệ thuật, sao lại đi "ăn bám" ai? Chúng tôi đến với nhau vì tìm thấy được sự an yên về tâm hồn, bên nhau thấy an toàn, hạnh phúc chứ không như người ta tưởng tượng. Tôi gần 60 tuổi rồi, đi qua nhiều giông bão rồi nên giờ miễn nhiễm với những thông tin ồn ào đó”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Anh khẳng định mình không ăn bám ai, tuy không quá giàu có nhưng đủ sống: “Tôi luôn tự hào vì mình sống được với nghề, tuy không giàu nhưng cũng đủ ăn. Ai chơi với Chí Trung đều hiểu, tôi là một người thẳng thắn, không bao giờ luồn cúi ai nên mình có thế nào thì sống vậy. Ý Lan luôn tôn trọng tôi, trong việc kinh doanh, cô ấy thường xuyên hỏi ý kiến tôi, chúng tôi rất hiểu nhau...".