date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đám cưới Hồ Bích Trâm: Hé lộ chân dung ông xã doanh nhân bị 'giấu kín', cô dâu vàng đeo 'trĩu' cổ

Đăng bởi Minh Minh - 15:12 06/05/2021

Tổ chức tiệc cưới giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng, Hồ Bích Trâm đã lên tiếng giải thích rõ ràng.

Sau bao ngày úp úp mở mở, cuối cùng Hồ Bích Trâm đã hé lộ chân dung ông xã hơn 7 tuổi. Vì chú rể không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên trước khi đám cưới diễn ra chân dung ông xã vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Trong lễ cưới tại quê nhà ở Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm gây chú ý khi đeo vòng vàng “trĩu” cổ.

Được biết, nữ diễn viên đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị một hôn lễ trọn vẹn nhất. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên cô đã phải chia giờ mời khách, mỗi đợt khoảng 50 người để đãi tiệc.

Chia sẻ về việc tổ chức đám cưới giữa mùa dịch, Hồ Bích Trâm viết: “Em ở quê vẫn làm được ạ, em đã hỏi vì đám đã mời khách ở quê và chuẩn bi xong rồi nên không hoãn được nữa. Em sẽ không livestream vì sẽ có nhiều người không hiểu vào chửi.

Nếu cách 10 - 12 ngày thì dời được chứ 2 ngày không dời được nữa. Và em cũng chuẩn bị 5K (nguyên tắc 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế) cho khách, với khách là bà con hàng xóm không có khách vãng lai".

Cũng theo chia sẻ của nữ diễn viên, đám cưới của vợ chồng cô vào ngày 22/5 tới đây tại TP.HCM cũng sẽ tạm hoãn do dịch bệnh căng thẳng.

Ông xã Hồ Bích Trâm được nhiều người nhận xét là trẻ trung, phong độ
Hà Trí Quang có mặt vào tối muộn trước lễ cưới để chúc mừng người bạn thân thiết 
Ảnh cưới của Hồ Bích Trâm và ông xã