date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân bật khóc trước con trai NS Hoàng Sơn: Má xin lỗi con, xin lỗi con nhiều lắm

Đăng bởi Minh Minh - 09:46 07/05/2021

"Trước đây, tôi chưa từng nhận ra Hoàng Hải diễn quá tốt, đặc biệt là những vai tính cách khó. Tôi đã có chút coi thường con. Giờ tôi phải thay đổi nhận định của mình vì quá bất ngờ về con", NSND Hồng Vân chia sẻ.

Chương trình “Sao nối ngôi” số mới nhất đã lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh Hoài Thanh, Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn), Ty Phong.

Với màn kết hợp cùng quán quân “Sao nối ngôi” mùa 1 Bình Tinh, Hoàng Hải đã có màn “lột xác” trong đêm thi ở tiết mục “Tình yêu hay hận thù”.

Tiết mục của con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn là sự đan xen giữa tình yêu và thù hận mà cao trào là sự trừng phạt của nhân vật nam (Hoàng Hải thủ vai) dành cho người vợ ngoại tình (Phạm Yến thủ vai) của mình.

Hoàng Hải được nhận xét đã lột tả được nỗi căm giận, oán hận bị kìm nén suốt nhiều năm, giằng xé giữa tình yêu và trả thù.

Sau màn trình diễn của Hoàng Hải, NSND Hồng Vân bất ngờ bật khóc, xúc động nói: "Xem tiết mục của con, má có cảm xúc rất lạ. Thực ra, má biết Hải là con ba Sơn, quan sát con từ thời chập chững đến khi trưởng thành.

Má nhận ra bản thân đã sai khi không dám giao cho Hải những vai lớn ở sân khấu kịch của má, nhưng đến giờ Hải đã làm được tại chương trình này. Má mừng mà thương. Má xin lỗi con, xin lỗi con nhiều lắm!".

NSND Hồng Vân thổ lộ trước đây chưa từng nhận ra Hoàng Hải diễn tốt, đặc biệt là những vai có tâm lý phức tạp. Cô nói:

"Trước đây, tôi chưa từng nhận ra Hoàng Hải diễn quá tốt, đặc biệt là những vai tính cách khó. Tôi đã có chút coi thường con. Giờ tôi phải thay đổi nhận định của mình vì quá bất ngờ về con".

Tiết mục này cũng làm nghệ sĩ Bạch Long xúc động rơi nước mắt. Anh nhận xét: "Chú ngồi xem cháu diễn mà khóc rất nhiều. Chú học được từ Hải cách phát âm, chỗ nào xúc cảm thì con đưa cảm xúc lên. Cháu đang diễn, chú phải quay qua nói với cô Hồng Vân tại sao Hải diễn hay, giỏi như vậy".

Với màn thể hiện này, Hoàng Hải đã nhận trọn 30 điểm từ ban giám khảo gồm NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Bạch Long, ca sĩ Mỹ Lệ và trở thành thí sinh nhất tuần vòng 3.

Hoàng Hải tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Hoàng Hải, là con trai cả của nghệ sĩ Hoàng Sơn. Sinh ra trong gia đình có cha làm nghệ thuật, từ năm 4 tuổi Hoàng Hải đã được tham gia đóng phim, diễn kịch. Anh từng chia sẻ với truyền thông rằng mình “không muốn sống dưới cái bóng của ba”.

“Tôi đang cố gắng tự đi trên con đường riêng để mọi người nhìn nhận những gì tôi làm được chứ không phải những gì ba tôi đã làm được", Hoàng Hải nói.