date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Phương Lê chỉ trích Phi Nhung: Thương con thì phải nghĩ cho con sao để gia đình con như vậy

Đăng bởi Minh Minh - 10:15 14/06/2021

"Nhìn cái nhà ở quê rách nát người chị thì nghèo khổ, ba mẹ thì lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không?", hoa hậu Phương Lê bức xúc.

Những ngày qua, lùm xùm của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung gây xôn xao dư luận. Dù Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung nhưng dư luận vẫn không ngừng hoài nghi về nội tình bên trong. Mới đây, hình ảnh căn nhà lụp xụp của Hồ Văn Cường ở quê và hoàn cảnh của chị ruột nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, dù có em trai là ca sĩ nổi tiếng nhưng chị ruột vẫn đang sống trong căn nhà thuê chật chội và mưu sinh bằng nghề lượm ve chai.

Trước thông tin này, hoa hậu quý bà Phương Lê bức xúc lên tiếng, chỉ trích Phi Nhung “quá tệ” và “vô tâm” khi để chị ruột cậu bé vẫn ở nhà thuê và nhặt ve chai.

Nguyên văn bài đăng của hoa hậu Phương Lê trên trang cá nhân:

“Ca sĩ Phi Nhung quá tệ khi mình đọc bài báo này. Người chị vẫn đi nhặt ve chai ở nhà thuê thì Phi Nhung hơi vô tâm!

Dù gì con cũng đi hát cũng nổi tiếng show giá đâu có thấp. Nhìn cái nhà ở quê rách nát người chị thì nghèo khổ, ba mẹ thì lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không? Tiền đi hát giữ hết để tới lớn đưa là vì thương con nuôi sao? Thương con thì phải biết nghĩ cho con sao để gia đình con như vậy?

Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự! Đi hát show bảo đảm giá rất cao và 5 năm qua nếu không có được 5 tỷ thì là lỗi của Phi Nhung.

Nghe Phi Nhung nói là nuôi con cho con ăn học vậy tiền học Phi Nhung đóng hay con đi hát tự trả? Nếu tự trả thì nuôi cái gì nhỉ? Còn nếu Phi Nhung trả thì sao tiền con không được 2 tỷ ngần ấy năm thì vô lý quá! Thấy cha mẹ ruột và Cường nhìn thấy tội khi trả lời phỏng vấn, ánh mắt nhìn như sợ nói sai những gì người khác dặn.

Mình đã không muốn lên tiếng nhưng khi đọc bài này thì thôi có bị fan ném đá cũng chịu”.

Trước đó, chị ruột và anh rể Hồ Văn Cường đã chia sẻ với Zing.vn về cuộc sống của mình ở Tiền Giang. Nhìn loạt hình ảnh này, không ít cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc với cách đối nhân xử thế của nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung. Theo đó, chị  ruột và anh rể của Hồ Văn Cường sống trong căn phòng trọ vỏn vẹn 20m2, làm đủ nghề để mưu sinh từ nhặt ve chai đến chạy xe ba gác. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, chị Xuyến – chị ruột của Hồ Văn Cường cho biết, chỉ dừng ở mức đủ ăn, không dư dả: “Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói: ‘Chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?'”

Chị Xuyến - chị gái ruột của Hồ Văn Cường có vất vả mưu sinh bằng công việc lượm ve chai mỗi ngày.
 
Căn nhà lụp xụp của Hồ Văn Cường và bố mẹ ở quê nhà