date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Xính lao' Bảo Thanh chúc mừng sinh nhật 'bố Sơn', 'nói nhỏ' điều đặc biệt về NSND Trung Anh

Đăng bởi Minh Minh - 11:45 14/06/2021

Nhân dịp sinh nhật của “bố Sơn” NSND Trung Anh, Bảo Thanh đã gửi lời chúc đầy tình cảm dành đến nam nghệ sĩ.

“Về nhà đi con” là bộ phim truyền hình đình đám năm 2019, xoay quanh ba chị em gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân) và bố Sơn (NSND Trung Anh). Ba cô gái mỗi người một tính cách, một lối sống riêng, trải qua nhiều biến cố cả ba nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng chở che và yêu thương.


"Về nhà đi con" được khán giả ưu ái gọi là bộ phim gia đình "quốc dân" năm 2019
 

Sau khi bộ phim kết thúc, các diễn viên vẫn tiếp tục giữ được mối quan hệ thân thiết, và giữ cách xưng hô “bố - con” như trong phim. Mới đây, nhân dịp sinh nhật của “bố Sơn” NSND Trung Anh, Bảo Thanh đã gửi lời chúc đầy tình cảm dành đến nam nghệ sĩ:

“Chúc mừng sinh nhật bố Sơn “xoăn” của cái Thư nhé ạ. Con chúc bố thật nhiều nhiều nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc bố sẽ có thêm thật nhiều vai diễn thật “oách” nữa bố nhé”.

Bảo Thanh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới NSND Trung Anh

Dưới bài đăng của Bảo Thanh, nghệ sĩ Ngân Quỳnh hóm hỉnh gửi lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật anh sui nha. Chúc anh sui luôn khỏe và hạnh phúc”. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng đóng vai mẹ chồng của Bảo Thanh trong phim “Về nhà đi con”.

Phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt người xem của NSND Trung Anh và diễn viên Bảo Thanh
Dàn diễn viên "Về nhà đi con" vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết sau khi bộ phim kết thúc