date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị dân mạng chê bai vì làm ca sĩ, Ngọc Trinh tuyên bố thẳng: Nghe tôi hát hay không là tùy bạn

Đăng bởi Minh Minh - 11:48 23/06/2021

"Tôi cứ hát bằng niềm đam mê, điều gì đó không sai. Tôi sống phải vui để sau này không hối tiếc thanh xuân, đơn giản vậy thôi", Ngọc Trinh nói.

Tiếp bước người bạn thân thiết Chi Pu lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh đã nhận về không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô cho biết mình không quá bận tâm những lời chê bai đó.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Ngọc Trinh cho biết: "Nếu chê bai người này người kia là sở thích, bạn cứ tự nhiên. Còn bận tâm hay không là chuyện của tôi. Hát tệ hay hát hay đều là hát. Nghe hay không là do bạn. Tôi cứ hát bằng niềm đam mê, điều gì đó không sai. Tôi sống phải vui để sau này không hối tiếc thanh xuân, đơn giản vậy thôi.

Chưa kể, điều tôi thích ở âm nhạc còn là thể hiện cảm xúc. Tôi là một người sống rất nhiều cảm xúc và mong muốn truyền tải cảm xúc của mình qua âm nhạc. Nó khiến tôi vui, hạnh phúc và thoả mãn là được”.

Hơn nữa, nữ hoàng nội y còn cho biết, cô đã quá quen với áp lực dư luận nên không dành nhiều thời gian để đọc các bình luận tiêu cực: 

Tôi cảm thấy hết sức bình thường. Người ta có khen chê tức là thể hiện sự quan tâm dành cho mình. Lời khen để mình vui, còn chê là giúp mình khắc phục và phát triển bản thân hơn. Nói thật tôi đã quá quen áp lực dư luận nên không dành nhiều thời gian đọc các bình luận tiêu cực.

Tôi thích âm nhạc, muốn thử sức lĩnh vực này. Trong đó sản phẩm Ta yêu nhau đi là bước đệm đầu tiên. Tôi biết chuyện hát hay ngoài bẩm sinh ra còn có sự học hỏi, trau dồi rất nhiều, không phải thích hát hay là hát hay được. Vì thế, tôi còn cả một quá trình dài rèn luyện phía trước”.

Với ca khúc debut “Ta yêu nhau đi”, Ngọc Trinh tự hào rằng mình hài lòng nhất ở giọng hát. “Trước đây tôi hát chơi chơi thôi nhưng giờ thật sự nghiêm túc xem như thế nào thì cũng nghe ổn. Đặc biệt là khi hát, tôi có rất nhiều cảm xúc về tình yêu. Con gái khi yêu sẽ hạnh phúc lắm”, nữ hoàng nội y chia sẻ.

Ngoài ra, Ngọc Trinh còn tiết lộ một ngày nào đó cô sẽ cầm mic hát trên sân khấu cho khán giả nghe bằng tất cả sự tự tin của mình: “Có show mời, tôi đi hát ngay thôi, sợ không ai mời thôi. Nói chứ, việc đi hát cần phải tập luyện nhiều hơn. Ngoài giọng hát, người nghệ sĩ còn phải có kỹ năng làm chủ sân khấu và nhiều thứ lắm. Cái này cần thời gian trau dồi. Tôi sẽ nỗ lực để một ngày gần nhất có thể cầm mic đứng trên sân khấu hát cho mọi người nghe bằng tất cả sự tự tin của mình. Không ai cố gắng mà không thay đổi, không nhiều thì ít”.

 

Hiện tại, việc Ngọc Trinh lấn sân làm ca sĩ vẫn gây tranh cãi không ngừng trên các trang mạng xã hội.