date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

BTV Hữu Bằng ‘Bản tin thời sự 19h” VTV: Đời tư kín tiếng, chưa bao giờ để lộ hình ảnh vợ con

Đăng bởi Minh Minh - 14:51 18/06/2021

Là người dẫn bản tin quan trọng của nhà đài, BTV Hữu Bằng được nhiều khán giả biết đến và quan tâm. Tuy nhiên, anh lại là người cực kỳ kín tiếng và gần như chưa bao giờ hé lộ hình ảnh về tổ ấm nhỏ của mình.

BTV Hữu Bằng bén duyên với nghề truyền hình khá muộn vì trước đó anh từng có thâm niên trong lĩnh vực giáo dục và PR. Một lần tình cờ, anh có cơ hội làm việc tại VTV và gắn bó cho đến tận bây giờ.

Trong dàn biên tập viên của “Bản tin thời sự 19h”, BTV Hữu Bằng tự nhận mình “khó tính và già lắm rồi”. Tuy nhiên, khi lên sóng, Hữu Bằng lại “biến” mình thành một người trẻ, chững chạc và lôi cuốn người xem trong cách đặt câu hỏi, xử lý vấn đề thông minh, dí dỏm.

Mặc dù làm truyền hình nhưng biên tập viên Hữu Bằng không cầu kỳ khi lên sóng, anh chỉ trang điểm nhẹ để không bị "lem nhem" khi lên hình. Anh cũng tự chọn trang phục và tự quyết khi lên hình sao cho phù hợp.

Là người dẫn bản tin quan trọng của nhà đài, BTV Hữu Bằng được nhiều khán giả biết đến và quan tâm. Tuy nhiên, anh lại là người cực kỳ kín tiếng và gần như chưa bao giờ hé lộ hình ảnh về tổ ấm nhỏ của mình.

Trên trang Facebook cá nhân, Hữu Bằng hiếm hoi chia sẻ cuộc hội thoại của mình với vợ.

"Nói chuyện với mẫu thân của con: Mình: Vẫn có người khen chồng đẹp trai và thích chồng đấy! Vợ: Kinh nhờ Mình: Đẹp trai nhưng đố các cô nuôi được đấy. Vợ: Chạy mất giày. Mình: Không dám quay lại nhìn, dù đã chạy lên tận mặt trăng. Mình tự hỏi: Lên giường có mấy ai đi giày đâu nhỉ? (Ý nói đi ngủ, anh chị em đừng suy diễn nhé)".

Dù chỉ hé lộ một phần nho nhỏ trong cuộc sống riêng tư của mình nhưng cũng khiến khán giả cảm nhận được cuộc sống của BTV Hữu Bằng luôn vui vẻ, hạnh phúc. Trong một lần hiếm hoi trả lời Vietnamnet, BTV Hữu Bằng có nhắc qua về vợ: "Tôi rất thân với con, thằng bé cũng rất bênh bố. Ví dụ chẳng may bố đi uống rượu về hơi quá chén, mẹ than nồng nặc mùi rượu, thằng bé sẽ bảo: “Làm gì có mùi rượu. Mùi rượu ở hết ngoài quán rồi”, sau đó thì ôm chặt lấy bố".

Bản thân anh cũng là người cha rất quan tâm tới con dù công việc khá bận rộn: "Con tôi khá lớn rồi nên tôi thường trò chuyện với cháu, chuyện giới tính, chuyện tình cảm, cách cư xử, bất cứ chuyện gì cũng nói được. Chẳng hạn tôi hỏi con thích ai thì cháu sẽ nói. Rồi tôi gợi ý cho con phải làm gì để bạn quan tâm đến mình. Ít nhất là con phải đàn ông, ga-lăng. Ga- lăng là gì? Là bạn cần bút viết mà con chưa cần lắm thì con nên cho bạn mượn rồi con viết sau. Ngoài ra con phải học giỏi, vì con gái hay thích con trai học giỏi. Vẻ bề ngoài thì không quan trọng lắm".