date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng: Tôi mong mọi người dừng lại, gia đình tôi xáo trộn, bất ổn bữa giờ

Đăng bởi Minh Minh - 17:37 14/06/2021

"Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Nhiều người đang suy diễn khiến một số chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Những ngày qua, lùm xùm của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung được dư luận quan tâm, chú ý. Mọi góc độ xung quanh gia đình nam ca sĩ cũng được mang ra bàn tán, "mổ xẻ". Trước tình hình này, ông Hồ Văn Mười - bố ruột Hồ Văn Cường bày tỏ:

"Tôi biết nhiều người yêu thương Hồ Văn Cường nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại, vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc”, ông Mười chia sẻ với Người lao động. 

Hồ Văn Cường cũng cho biết gia đình mình hiện tại đang êm thấm và muốn mọi người dừng lại để nam ca sĩ có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử sắp tới. 

"Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Nhiều người đang suy diễn khiến một số chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực", Hồ Văn Cường nói.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ chị gái của mình không hề đi lượm ve chai để mưu sinh như những thông tin được lan truyền gần đây. "Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai", nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ việc căn nhà ở quê lụp xụp dù con trai đi hát nhiều năm, bố ruột Hồ Văn Cường cho biết, vì có ý định định cư ở thành phố nên chưa sửa sang lại nhà ở Tiền Giang. “Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở TP HCM. Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ ở TP HCM ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về 1-2 hôm chơi thì ở đó thôi”, ông Hồ Văn Mười nói.