date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ ruột Hồ Văn Cường: ‘Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện ra khỏi nhà chị Phi Nhung’

Đăng bởi Minh Minh - 11:01 11/06/2021

Lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Thời gian gần đây, Phi Nhung liên tục vướng vào hàng loạt tin đồn gây xôn xao trong dư luận như chèn ép con nuôi, giữ tiền cát-xê và giả tạo, không thành thật.

Đỉnh điểm là khi đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ được lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 9/6. Trong đó, tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi. Thông tin này được lan truyền càng khiến dư luận nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của Phi Nhung và con nuôi.

Hồ Văn Cường và cha mẹ ruột lên tiếng trong clip được đăng vào trưa 10/6

Đến trưa 10/6, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã lên tiếng giải thích về sự việc. Theo đó, nam ca sĩ cho biết bản thân vẫn có lúc ghét mẹ nuôi nhưng không phải ghét cay ghét đắng mà lâu lâu giận và có những cảm xúc khá tiêu cực nên đã vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được. Con nuôi Phi Nhung khẳng định mọi tin đồn mẹ nuôi ăn chặn tiền cát-xê, bị bạo hành, đánh đập… đều không có thật.

Về vấn đề dọn ra ở riêng, Hồ Văn Cường chia sẻ với Thanh Niên: “Em vẫn có ấp ủ được sống chung với gia đình, nhưng hiện tại em chưa sẵn sàng để ra ở riêng. Em cần thời gian để sắp xếp, còn thời điểm này em cũng đang ôn thi nên chưa thể ra riêng được”

Phi Nhung đã khẳng định với báo chí mình không giữ tiền cát-xê của cường như nhiều tin đồn

Bà Võ Thị Thu, mẹ ruột của Hồ Văn Cường cho biết: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện ra khỏi nhà chị Nhung. 6 năm nay, tôi ở nhà chị Nhung và không nghĩ đến chuyện dọn ra ngoài sống, bởi chúng tôi đang có một cuộc sống đủ đầy, vui vẻ theo cách mà mình mong muốn. Chồng tôi thì ngủ lại quán còn tôi và Cường có phòng riêng cho hai mẹ con.

Khi biết chuyện con tôi tố xấu mẹ nuôi Phi Nhung tôi rất buồn. Tôi khẳng định không có chuyện con tôi bị hành hạ hay ngược đãi cần giải cứu như người ta đồn ác ý. Cường muốn ra ngoài ở vì muốn ở cùng ba mẹ, Cường không hiểu cuộc sống tự lo toan, bươn chải ở ngoài khó khăn đến dường nào. Tất nhiên, tôi cũng hy vọng Cường có thể mua được nhà riêng nhưng cho tới khi nào Cường ổn định mọi thứ nhất là phải xong chuyện học hành đã”, bà Thu chia sẻ với Thanh Niên.