date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý của Phi Nhung – người giữ hộ toàn bộ cát-xê và tiền thưởng 200 triệu của Hồ Văn Cường là ai?

Đăng bởi Minh Minh - 15:09 14/06/2021

Danh tính quản lý của Phi Nhung khiến người tò mò. Được biết, cô rất kín tiếng trong chuyện đời tư và hiếm khi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Những ngày qua, ồn ào giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Những vẫn tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng Phi Nhung “bóc lột” con nuôi, giữ số tiền thưởng 200 triệu đồng của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và cát-xê của nam ca sĩ. Tuy nhiên, Phi Nhung đã bác bỏ tin đồn này và cho biết quản lý là người nắm giữ tiền thưởng cũng như cát-xê của Hồ Văn Cường, đến năm cậu đủ 18 tuổi sẽ trả lại.

 chi
Ca sĩ Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm có mối quan hệ thân thiết

Được biết quản lý của Phi Nhung có tên Diễm Phạm. Dù ít khi được nhắc tới và xuất hiện trên truyền thông nhưng cô đã gắn bó với Phi Nhung được khoảng 10 năm và được nữ ca sĩ tin tưởng giao cho phụ trách mọi việc từ lớn đến nhỏ. Cô là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư và không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Lần hiếm hoi Diễm Phạm xuất hiện trên truyền thông là khi công khai Phi Nhung có con gái ruột vào năm 2017.

Thời điểm đó, quản lý của Phi Nhung đã có chia sẻ về nữ ca sĩ: “Điều tôi phục nhất ở Nhung là sự giáo dục con cái. Rất nghiêm khắc nhưng lại đầy ấm áp và yêu thương. Dù xa cách nhau nhưng có việc gì Wendy cũng đều hỏi ý kiến mẹ. Tôi nhớ có lần, cô bé muốn nhuộm tóc và hỏi ý kiến mẹ. Mẹ đồng ý thì mới nhuộm. Nói như thế để thấy rằng, sống ở một đất nước tự do phóng khoáng như ở Mỹ, phải được nuôi dạy thế nào thì đứa trẻ mới có thể tâm sự và gần gũi với mẹ như vậy".

Con gái ruột Wendy và Diễm Phạm

Không chỉ có vậy, Diễm Phạm còn tiết lộ về bố ruột của con gái Phi Nhung: "Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi và đây là lần đầu tiên tôi đồng ý chia sẻ với phóng viên".

Qua nhữnga sẻ hiếm hoi của Diễm Phạm, có thể thấy cô và giọng ca “Bông điên điển” có mối quan hệ thân thiết như ruột thịt trong nhà.

Ngoài ra, Phi Nhung cũng cho biết việc quản lý giữ tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường đã có sự chấp thuận của mẹ ruột nam ca sĩ: "Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

Phi Nhung còn chia sẻ chính cô cũng không giữ cát-xê của mình mà đưa cho Diễm Phạm quản lý.