date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chị gái đi lượm ve chai mưu sinh, căn nhà ở quê tồi tàn, dột nát, bố mẹ và Hồ Văn Cường nói gì?

Đăng bởi Minh Minh - 17:20 14/06/2021

"Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc”, bố ruột Hồ Văn Cường cho biết.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung trở thành tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội. Hình ảnh căn nhà lụp xụp của Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang hay thông tin chị gái nam ca sĩ phải đi lượm ve chai để mưu sinh khiến nhiều người ngỡ ngàng. Mới đây, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột một lần nữa lên tiếng trước những tin đồn này với Người lao động.

 Căn nhà lụp xụp của Hồ Văn Cường và bố mẹ ở quê nhà

Theo đó, ông Hồ Văn Mười - bố ruột nam ca sĩ cho biết không có ý định sửa nhà ở quê vì muốn định cư ở TP.HCM. “Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở TP HCM. Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ ở TP HCM ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về 1-2 hôm chơi thì ở đó thôi”, ông Hồ Văn Mười nói. 

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột

Chia sẻ về chị gái Hồ Văn Cường, ông Mười cho biết: “Về phần con gái chúng tôi, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm mà sống chứ cha mẹ chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ một thời gian lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố”.

“Chị của Cường cũng từng lên đây ở chung, được 3 tháng thì cháu về quê lấy chồng. Con gái tôi lấy chồng rồi nhưng vẫn thường lên trên này chơi, tôi và mẹ Nhung (ca sĩ Phi Nhung) vẫn cho tiền nó”, bà Võ Thị Thu – mẹ ruột Hồ Văn Cường chia sẻ.

Chị gái Hồ Văn Cường

Ngoài ra, bố mẹ ruột Hồ Văn Cường cho biết họ hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ông Hồ Văn Mười chia sẻ: “Lương tôi một tháng 10 triệu đồng và tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ở dưới quê làm gì 1 ngày kiếm được mấy trăm ngàn đồng”.

Mẹ Hồ Văn Cường cũng phản bác thông tin đi “ở đợ” cho Phi Nhung. Bà cho biết: “Tôi không nhận lương tháng nhưng mẹ Nhung và người quản lý vẫn thường đưa tiền để tôi tiêu cho những việc cá nhân. Nói tôi đi "ở đợ" là hơi quá lời vì tôi sống ở gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Hơn nữa, công việc của tôi là chăm các cháu (con nuôi Phi Nhung) và cả cháu ruột tôi”.

Liên quan đến số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường mà quản lý giữ hộ, mẹ ruột nam ca sĩ nói: “Người quản lý của mẹ Nhung từng gọi tôi lên mấy lần để đưa tiền. Tôi cũng lấy về giữ vài lần nhưng rồi sau đó đưa cho người quản lý này giữ. Chúng tôi muốn gom tiền lại để mai mốt mua nhà ở TP HCM”.

Về phần mình, Hồ Văn Cường chia sẻ: "Mẹ Nhung vẫn đưa tiền tiêu vặt, mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng. Mọi chi phí khác thì mẹ Nhung lo. Tôi được miễn học phí 100% và các khoản khác như tiền ăn, học bán trú… thì mẹ Nhung sẽ lo",

Trước những ồn ào xảy đến với gia đình trong suốt những ngày qua, bố mẹ Hồ Văn Cường cho biết gia đình bị xáo trộn và bất ổn. “Tôi biết nhiều người yêu thương Hồ Văn Cường nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại, vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc”, ông Mười chia sẻ. 

Hồ Văn Cường cũng cho biết gia đình mình hiện tại đang êm thấm và muốn mọi người dừng lại để nam ca sĩ có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử sắp tới. 

"Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Nhiều người đang suy diễn khiến một số chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực", Hồ Văn Cường nói.