date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng ‘nữ hoàng sầu muộn’ Giao Linh đột ngột qua đời, Elvis Phương nghẹn ngào nói lời đưa tiễn

Đăng bởi Minh Minh - 16:01 23/09/2021

Chồng danh ca Giao Linh đột ngột qua đời tại Mỹ khiến đồng nghiệp, bạn bè vô cùng bàng hoàng.

Ngày 23/9, thông tin ông Võ Văn Sang – chồng danh ca Giao Linh đột ngột qua đời tại Mỹ khiến đồng nghiệp, bạn bè vô cùng bàng hoàng.

Ca sĩ Elvis Phương chia buồn tới “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh: “Vĩnh biệt anh Sang. Một người vô cùng ấm áp, dễ thương và vui vẻ, chan hòa với mọi người, Một bờ vai vững chãi cho Giao Linh hơn 35 năm nay. Giao Linh ơi cố gắng thật nhiều để vượt qua nỗi đau này nhé. Vợ chồng Elvis Phương vô cùng thương tiếc anh Sang và cầu mong anh ra đi thanh thản”.

Sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh khiến nhiều người bất ngờ và thương cảm. NSND Hồng Vân bàng hoàng: “Trời ơi, bất ngờ quá”.

Giao Linh và chồng hồi còn trẻ

“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh quen ông Võ Văn Sang từ khi 17 tuổi. Nhưng đến 20 năm sau, cả hai mới quyết định về chung một nhà. Lúc này, ông Võ Văn Sang đã trải qua 3 cuộc hôn nhân và có 6 người con riêng.

Hơn 40 năm chung sống, dù không có con chung nhưng cả cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Ông xã Giao Linh thường xuyên theo vợ đi diễn. Tình cảm của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Thương cô chú lúc nào cũng bên nhau”, Nhật Tinh Anh chia sẻ.  Hiện tại, danh ca Giao Linh đang chuẩn bị tang sự cho chồng.