date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khánh Vy '7 thứ tiếng' - MC trẻ nhất 'Đường lên đỉnh Olympia' giàu cỡ nào ở tuổi 22?

Đăng bởi Minh Minh - 16:45 24/09/2021

Ở tuổi 22, Khánh Vy đã có thể tự mua nhà, mua xe, mua đất cho bố mẹ khiến nhiều người không khỏi tò mò về thu nhập của cô nàng.

Sáng 24/9, chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” thông báo Trần Khánh Vy (sinh năm 1999) sẽ trở thành MC dẫn dắt chương trình trong năm thứ 22. Như vậy, Khánh Vy sẽ trở thành MC trẻ nhất trong lịch sử chương trình này, khi mới 22 tuổi.

Nổi lên từ clip nói 7 thứ tiếng năm 2016, Khánh Vy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và góp mặt trong nhiều chương trình về tiếng Anh của VTV.

Ngoài ra, cô nàng sinh năm 1999 còn sở hữu kênh Youtube với hơn 1,3 triệu lượt đăng ký. Các video của Khánh Vy xoay quanh bí quyết học tiếng Anh cũng như đời sống hằng ngày.

Ở tuổi 22, Khánh Vy đã có thể tự mua nhà, mua xe, mua đất cho bố mẹ khiến nhiều người không khỏi tò mò về thu nhập của cô nàng. Trong một video, Khánh Vy đã tiết lộ mức chi tiêu của mình.

"Tôi cảm thấy may mắn vì ở cùng gia đình nên không mất chi phí thuê nhà. Sinh hoạt hàng tháng của tôi khoảng 2-2,5 triệu một tháng, ăn uống tầm 5-6 triệu. Tôi thích uống cà phê nên thường chi tiền vào đó, còn lại rất ít khi tôi đi ăn ở ngoài.

Ngoài ra, tôi dành khoảng 30 triệu hàng tháng để trả lương cho nhóm của mình. Tính trung bình, một tháng tôi chi khoảng 50-60 triệu để phục vụ công việc và bản thân. Tôi thấy mức tiền này khá phù hợp với mục đích và nhu cầu sống của mình chứ không có gì phung phí cả".

Nữ MC cho biết, ngoài công việc ở VTV cô còn nhận được chi phí quảng cáo từ Youtube và làm MC cho nhiều sự kiện.