date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Hạnh Phúc quyết định ủng hộ toàn bộ tiền thưởng 'Ai là triệu phú'

Đăng bởi Minh Minh - 17:21 24/09/2021

Mới đây, MC Hạnh Phúc chính thức gửi tiền thắng giải cuộc thi Ai là triệu phú vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và quỹ Cặp lá yêu thương.

Mới đây, MC Hạnh Phúc chính thức gửi tiền thắng giải cuộc thi Ai là triệu phú vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và quỹ Cặp lá yêu thương.

 

Trên trang cá nhân, MC Hạnh Phúc chia sẻ:“Mình rất Hạnh Phúc khi được làm điều này. Vừa rồi Phúc có tham gia thi Ai là triệu phú  với số tiền thắng giải khi dừng ở câu hỏi thứ 12 là 30 triệu đồng

Sau khi trừ thuế TNCN còn 28 triệu. Phúc xin chia đều và ủng hộ cho 2 Quỹ như đã hứa và rất rất vui được làm điều này.

- Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 của Việt Nam: để tri ân các đội ngũ y bác sỹ và lực lượng tuyến đầu và chia sẻ một phần với Quỹ vắc xin.

- Quỹ Cặp lá yêu thương - chương trình mà Hạnh Phúc đồng hành suốt 6 năm qua, để góp phần giúp các em nhỏ có hoàn cảnh tiếp tục đến trường.

Xin được cảm ơn ekip Ai là triệu phú đã cho Phúc tham gia chương trình, và những người bạn đã đồng hành để Phúc có được giải thưởng và có cơ hội được làm điều ý nghĩa này

Con số tuy không được nhiều như mong muốn nhưng là tấm lòng của Phúc”.

Trước đó, trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng tối 7/9, MC Hạnh Phúc đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 11 và dừng chân ở câu hỏi thứ 12 và mang về giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

MC Hạnh Phúc là gương mặt quen thuộc của chương trình “Chuyển động 24h” của VTV. Anh sinh năm 1986, là cựu sinh viên ngành Hệ thống điện trường Đại học Bách khoa Hà Nội.