date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà sản xuất Squid Game giải thích về việc làm rò rỉ thông tin số tài khoản ngân hàng

Đăng bởi Minh Minh - 11:51 27/09/2021

Trước thông tin này, phía nhà sản xuất Squid Game cho biết họ đã đàm phán với chủ sở hữu của tài khoản ngân hàng trước khi bộ phim được phát sóng.

Trong tập 9 – tập cuối của Squid Game (Trò chơi con mực), nam chính Seong Gi Hun (Lee Jung Jae thủ vai) đã rút 10.000 won từ ATM sau khi anh giành chiến thắng trong trò chơi sinh tồn. Sau đó, máy ATM đã hiển thị một số tài khoản ngân hàng với số dư 45.599.990.000 won.

Ngay lập tức, netizen đã để ý đến số tài khoản ngân hàng được hiển thị đầy đủ và tò mò xem nó có thật hay không. Thậm chí, có người còn gửi tiền vào số tài khoản trên và tiết lộ rằng tài khoản hiện được được sở hữu bởi một người họ Lee.

Tài khoản ngân hàng bị lộ trong Trò chơi con mực

Trước thông tin này, phía nhà sản xuất Squid Game cho biết họ đã đàm phán với chủ sở hữu của tài khoản ngân hàng trước khi bộ phim được phát sóng.

"Số tài khoản ngân hàng được sử dụng sau khi thương lượng với chủ tài khoản trong quá trình sản xuất nội dung."

Trước đó, Squid Game từng gây tranh cãi khi để lộ số điện thoại trong phim. Đáng nói, đây là số điện thoại có thật và là đóng vai trò quan trọng trong bộ phim. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chủ thuê bao ngoài đời thực. Trao đổi với tờ Money Today, chủ số điện thoại cho biết, cuộc sống của cô bị đảo lộn và làm phiền hàng giờ.

Phân cảnh số điện thoại bị lộ trong Trò chơi con mực

“Có hơn 4.000 số điện thoại đã bị xóa cho đến gần đây. Pin điện thoại bị cạn suốt nửa ngày do những cuộc gọi tò mò mà không có khái niệm về thời gian ngày hay đêm".

Trước tình hình này, đoàn làm phim Squid Game đề nghị khoản bồi thường 1 triệu won (khoảng 851 USD) để từ bỏ số điện thoại.

Squid game – Trò chơi con mực mô tả câu chuyện của những người bị đẩy đến đường cùng, nợ nần chồng chất, không tìm được mục đích sống cùng tham gia vào một trò chơi sinh tồn bí ẩn. Trò chơi có giải thưởng lên tới 45,6 tỉ won khiến nhiều người bất chấp tính mạng để tham gia. Phim của đạo diễn Hwang Dong Hyuk và dàn sao hạng A của Hàn Quốc.