date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung bị đồn nguy kịch, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc: 'Bọn vô học và vô lại'

Đăng bởi Minh Minh - 10:29 26/09/2021

Thời gian qua, những tin đồn thất thiệt xoay quanh bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung bị lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang. Trước thực trạng này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không khỏi bức xúc.

Thời gian qua, những tin đồn thất thiệt xoay quanh bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung bị lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang.  

Thậm chí, một số kênh Youtube còn cắt ghép, xuyên tạc về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ nhằm câu view, câu like. Hành động này của các Youtuber khiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả của nữ ca sĩ vô cùng phẫn nộ.

Trước thực trạng này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ viết: “Tất cả những kẻ Youtuber/Tiktoker lấy tính mạng người khác ra để xuyên tạc bịa đặt, giật tít gây sốc, câu view câu like đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn cho kênh của mình đều là bọn vô học và vô lại!

Cả những kẻ ác mồm ác miệng đi rủa xả và cười cợt người khác khi đang trong cơn thập tử nhất sinh cũng vậy!

Người được đi học, được giáo dục tốt trong 1 môi trường đàng hoàng, có trái tim, có lòng nhân ái, có lòng trắc ẩn, có tính người sẽ không thể nào thốt ra được những lời cay độc như thế”, nam nhạc sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh cho rằng những người xuyên tạc vấn đề này sẽ sớm phải trả giá trước pháp luật. “Mình mong là kẻ khơi mào lên chuyện này, kẻ đã tạo ra 1 làn sóng cổ vũ cho sự chửi bới vô văn hoá sẽ sớm bị trừng trị trước pháp luật.

Quan điểm có thể khác nhau, nhưng người có văn hoá sẽ tranh luận, người vô văn hoá sẽ dùng những từ thô tục để hạ nhục người khác, kích động đám đông cuồng loạn cùng thực hiện hành vi ấy”.

Hôm qua (25/9), đại diện Phi Nhung đã lên tiếng cho biết thông tin nữ ca sĩ trở nặng, bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua là thông tin chưa được xác minh. Nhiều nghệ sĩ thân thiết với ca sĩ Phi Nhung ở trong và ngoài nước kêu gọi khán giả cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.