date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng về bệnh tình của nữ ca sĩ, thông báo một điều quan trọng

Đăng bởi Minh Minh - 09:23 22/09/2021

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của của Phi Nhung, quản lý đã thông báo tình hình hiện tại của nữ ca sĩ đến khán giả.

Từ khi Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị COVID-19, có không ít tin đồn thất thiệt liên quan đến bệnh tình của nữ ca sĩ gây hoang mang cho người hâm mộ. Cách đây ít phút, trên trang fanpage chính thức của của Phi Nhung, quản lý đã thông báo tình hình hiện tại của nữ ca sĩ đến khán giả.

“Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung”.

Phía Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả, đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời động viên đến nữ ca sĩ: “Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp”.

Đại diện nữ ca sĩ mong muốn mọi người không tự ý đưa thông tin sai lệch về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung gây hoang mang cho khán giả và làm ảnh hưởng đến gia đình.

"Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình".

Tháng 8/2021, bệnh tình của Phi Nhung chuyển biến nặng và được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Những tuần tiếp theo, Phi Nhung phải liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự chăm sóc tích cực từ các y, bác sĩ.