date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thái độ đầy bất ngờ của Phương Oanh 'Hương vị tình thân' khi đối diện với việc bị chơi xấu

Đăng bởi Minh Minh - 16:51 25/09/2021

"Với lại, Oanh có bao giờ coi ai là đối thủ đâu mà đấu với cả chơi. Việc đến tay thì làm, làm tốt nhất có thể đi, sân si làm gì”, Phương Oanh chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ quan điểm của mình về việc bị chơi xấu. Theo đó, cách đáp trả của nữ diễn viên được nhiều khán giả đồng tình.

“Bạn hỏi Oanh khi đối diện với việc bị chơi xấu thì Oanh sẽ làm gì? Tôi mỉm cười nhẹ nhàng và nói: Làm gì là làm gì? Chơi lại à? Xong rồi đấu qua đấu lại đến bao giờ? Oanh bận lắm, bận trao - nhận yêu thương, bận hoàn thiện bản thân mình, bận cố gắng, bận nỗ lực, bận trau dồi, bồi đắp…. bận quá là bận rồi.

Với lại, Oanh có bao giờ coi ai là đối thủ đâu mà đấu với cả chơi. Việc đến tay thì làm, làm tốt nhất có thể đi, sân si làm gì”, Phương Oanh chia sẻ.

Bài đăng của Phương Oanh nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè và khán giả. Một khán giả bình luận: “Là người của công chúng không tránh được thị phi, em cứ an nhiên vui vẻ, không sân hận như vậy là được”, “Đúng chị ạ. Đời mà kiểu gì chẳng có người này người kia. Người ta không bằng mình thì người ta càng lộ cái sân sir a. Mình chỉ nỗ lực, cố gắng và làm tốt là được chị ạ. Chúc chị luôn vui vẻ và có nhiều phim hay cho khán giả xem chị nhé”, một người khác nhắn nhủ Phương Oanh.

“Luôn sống vui vẻ, hoàn thiện bản thân từng ngày. Họ xem mình là đối thủ,thì mình xem họ là bạn, cùng đẩy nhau đi lên để giúp nhau tốt hơn. Chúc chị luôn xinh đẹp lạc quan như này nhé”, khán giả bình luận.

Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê"
Và Nam trong "Hương vị tình thân"

Phương Oanh sinh năm 1989 tại Hà Nam. Từ một mẫu ảnh, cô dần dần lấn sân sang nghiệp diễn và nổi tiếng với vai diễn Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên. Hiện tại, cô đảm nhận vai Phương Nam trong bộ phim “Hương vị tình thân”. Bộ phim nói về hành trình đi tìm hạnh phúc của cô gái trẻ Phương Nam. “Hương vị tình thân” đang là bộ phim hot nhất nhì trong thời gian hiện tại, đưa tên tuổi Phương Oanh đến gần hơn với khán giả truyền hình. 


                        Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 42