date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Các con nuôi Phi Nhung nức nở: Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ

Đăng bởi Minh Minh - 15:35 23/09/2021

"Mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi", các con Phi Nhung bật khóc.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã nhận được 25.000 đô trong tiệc sinh nhật của mình và gửi về Việt Nam để thiện nguyện dưới tên Phi Nhung. Trong đó có sư cô thân thiết với Phi Nhung. Hiện tại, sư cô này đang bảo trợ các con con nuôi của nữ ca sĩ. Mới đây, sư cô đã gửi lời cảm ơn tới vợ cũ Bằng Kiều.

“Sư cô chào cô Trizzie Phương Trinh. Con đã nhận được tiền của cô trao tặng cho Sở Bảo trợ Xã hội dưới tên Phi Nhung. Sư cô rất cảm động trước tấm lòng, tình thương của cô Trizzie Phương Trinh và chị Phi Nhung đã vì các bé mồ côi, giúp các bé vơi đi nỗi bất hạnh. Sư cô trân trọng tấm lòng của hai người.

Trong những ngày này, chị Phi Nhung đang lâm bạo bệnh rất nặng, sư cô không biết phải làm sao. Sư cô chỉ biết cầu nguyện mỗi ngày. Sư cô cầu xin tất cả quý vị trong và ngoài nước cùng nhau cầu nguyện, tiếp sức cho chị Phi Nhung được tai qua nạn khỏi".

Khi sư cô đang trò chuyện cùng Trizzie Phương Trinh thì các con nuôi của Phi Nhung hỏi: “Cô Trizzie ơi, khi nào mẹ Phi Nhung mới về với tụi con?".

Câu hỏi của những đứa trẻ khiến sư cô không cầm được mà rơi nước mắt. Một người con trai nuôi của Phi Nhung gửi lời cảm ơn tới Trizzie: "Chúng con chào cô Trizzie Phương Trinh, chúng con là con của mẹ Phi Nhung. Chúng con cảm ơn cô rất nhiều vì đã vì mẹ Phi Nhung mà tặng tiền cho chúng con, lo cho chúng con ăn học. Chúng con sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng mẹ và cô".

Một người con khác của Phi Nhung nức nở cầu xin: “Cô Trizzie Phương Trinh ơi, mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm.

Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con.

Cô Trizzie Phương Trinh ơi, i, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm.

Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con".

Những lời nói của những đứa trẻ khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa. Hiện tại, bệnh tình của Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ. 

Ngày 19/8, Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19. Nhưng bệnh tình chuyển biến nặng nên giọng ca “Bông điên điển” đã được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị vào tối 26/8.