date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nancy (MOMOLAND) bị phát tán ảnh nhạy cảm và thái độ đáng chú ý của BLINK

Đăng bởi Thanh Trà - 17:43 11/01/2021

Cộng đồng fan của BLACKPINK đã có những ứng xử rất thiện chí dành cho mỹ nhân MOMOLAND dù trước đó đôi bên đã có một vài hiểu lầm.

Vào ngày hôm qua, dư luận đã được một phen xôn xao trước thông tin những tấm hình chụp lén nữ ca sĩ Nancy (MOMOLAND) khi đang thay đồ ở hậu trường lễ trao giải AAA tổ chức ở Việt Nam đã bị chia sẻ trong một nhóm kín có hơn 500 thành viên. Vụ việc hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm đồng thời khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì quyền riêng tư của “thiên thần lai” đã bị xâm phạm nghiêm trọng. Gần như ngay lập tức, rất nhiều fan đã gửi email tới công ty quản lý và đẩy hashtag #OurRainbowNancy lên top trending để bảo vệ nữ idol, yêu cầu MLD Entertainment có các động thái giải quyết vụ việc.
 
Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm chụp tại Việt Nam
 
Đáng chú ý, tham gia vào chiến dịch ủng hộ Nancy còn có sự tham gia của một cộng đồng những người hâm mộ BLACKPINK bất chấp việc mỹ nhân này từng dính “phốt” thái độ với nhóm nhạc đồng nghiệp. Cụ thể, một fanpage của BLACKPINK với hơn 500.000 lượt thích ngày hôm nay đã đăng bài kêu gọi các fan gửi email đến MLD Entertainment để gây sức ép lên công ty, bắt công ty phải nhanh chóng có đường hướng giúp đỡ gà nhà. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên bởi trước đó, Nancy vốn có “thâm thù đại hận” với fandom BLACKPINK do hành vi "lườm" những thần tượng đến từ YG Entertainment trong một chương trình âm nhạc.
 
Fanpage của BLACKPINK đăng bài ủng hộ Nancy...
 
... bất chấp tranh cãi liếc xéo một thời
 
Sự hỗ trợ của cộng đồng fan BLACKPINK quốc tế nói trên đã phần nào cho thấy một sự thật là trước vấn nạn quay lén, fan BLACKPINK nói riêng và fan Kpop nói chung hoàn toàn có thể bỏ qua mâu thuẫn cá nhân cùng những hiểu lầm không đáng có để chung tay cổ vũ, giúp đỡ nhau bảo vệ thần tượng. Hành động đẹp của fanpage trên hiện đang nhận được rất nhiều lời ngợi khen, ủng hộ từ các fandom khác đồng thời thu về 19 nghìn likes, 513 bình luận và 4,7 nghìn lượt chia sẻ sau 10 giờ đăng tải. Được biết, công ty quản lý MLD Entertainment mới đây cũng đã đưa ra thông báo sẽ có những hành động pháp lý cần thiết để đòi lại công bằng cho Nancy.