date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung ra sao sau ồn ào bị tố mắc ‘bệnh ngôi sao’?

Đăng bởi Thanh Trà - 16:44 13/03/2021

Mới đây, trả lời phỏng vấn của một trang báo mạng, Hồ Văn Cường đã tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của mình với mẹ nuôi Phi Nhung.

Còn nhớ vào ngày 10/02 vừa qua, ca sĩ Phi Nhung từng gây chú ý khi bất ngờ đăng đàn chỉ trích đích danh con trai nuôi Hồ Văn Cường – cựu quán quân chương trình Việt Nam Idols Kids. Cụ thể, nữ ca sĩ bức xúc tố cáo: “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con.”
 
Bài đăng của Phi Nhung trên trang cá nhân
 
Sau ồn ào này, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung đồng thời cùng mẹ nuôi trò chuyện để cởi bỏ khúc mắc. Bên cạnh đó, gần đây, hai mẹ con cũng đã xuất hiện bên nhau trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành, vui vẻ kề vai chụp ảnh lưu niệm, cho thấy tình cảm giữa hai người vẫn tốt đẹp, khăng khít như xưa. Tuy vậy, bất chấp nhiều động thái tích cực đến từ Phi Nhung cũng như Hồ Văn Cường, những lời đồn đoán về mối quan hệ bất hòa giữa cả hai vẫn âm thầm lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội.
 
Hôm nay, trả lời phỏng vấn của một trang báo mạng, Hồ Văn Cường đã “đánh bay” những suy đoán, đồn thổi ác ý của một bộ phận cư dân mạng khi khẳng định bản thân vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ nuôi: “Trong gia đình, mẹ xem em là con trong gia đình và em cũng vậy. Chỉ là đôi lúc chưa hiểu nhau, em với mẹ gặp bất đồng một vài thứ nhưng sau khi ngồi nói chuyện thì hai mẹ con hiểu nhau hơn. Tất nhiên là mẹ Nhung cũng đặt cho em nhiều kỳ vọng, nhưng em cũng nói với mẹ là đừng đặt kỳ vọng ở em nhiều quá, vì em không biết năng lực của mình tới đâu nên không dám hứa trước. Mẹ cũng hiểu điều đó nên thoải mái với em.”
 
Mời đây, Hồ Văn Cường đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với mẹ nuôi hậu ồn ào
 
Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng có những chia sẻ về cảm giác khi đọc được dòng trạng thái của mẹ: “Nếu như một người con bị mẹ đăng lên như vậy thì rất buồn chứ. Nhưng em hiểu rằng lúc đó mẹ giận quá nên mới làm vậy. Em không giận hay trách móc mẹ vì em thấy mình đã sai nhiều lỗi lặt vặt. Có thể do mẹ thương và kỳ vọng ở em nhiều nên mới như vậy. Lúc em thấy status của mẹ Nhung, em hơi hoảng vì không biết chuyện gì xảy ra. Nhưng em giữ tâm thế cứ từ từ, để về hỏi mẹ sau rồi giải quyết. Tối hôm đó, hai mẹ con em cũng nói chuyện với nhau và ngày hôm sau em đăng bài xin lỗi mẹ, giải thích với mọi người.”
 
Hồ Văn Cường cho biết bản thân đang cố gắng thay đổi để trở thành một người hoàn thiện hơn
 
Thông qua những câu bộc bạch trên của Hồ Văn Cường có thể thấy, mối quan hệ của chàng ca sĩ trẻ và mẹ nuôi sau sóng gió vẫn vô cùng tốt đẹp, không hề có chuyện bất hòa như những gì một bộ phận cư dân mạng vẫn nghĩ. Hiện tại, Hồ Văn Cương vẫn đang nỗ lực để hoàn thiện bản thân, cố gắng cân bằng giữa việc học và việc ca hát để mọi người không quên mình.