date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hướng Dương Ngược Nắng chính thức đóng máy, NSND Thu Hà gửi lời cảm ơn đến ekip và khán giả

Đăng bởi Thanh Trà - 09:23 23/04/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Thu Hà đã chính thức thông báo chia tay đoàn làm phim Hướng Dương Ngược Nắng sau hơn nửa năm đồng hành.

Hướng Dương Ngược Nắng – bộ phim gây sốt suốt thời gian qua của màn ảnh nhỏ Việt Nam, đang dần đi đến hồi kết khi chỉ còn ba tập nữa là phim sẽ kết thúc phát sóng. Bộ phim được quay theo kiểu cuốn chiếu, tức là quay đến đâu chiếu đến đó nên dù tuần sau đã là những tập cuối của bộ phim nhưng dường như cho đến đầu tuần này, ekip làm phim mới chính thức đóng máy. Vào đêm hôm qua, trên trang cá nhân, diễn viên thủ vai nhân vật chính của phim – NSND Thu Hà đã đăng tải rất nhiều bức ảnh hậu trường đính kèm dòng trạng thái dài chia tay mọi người.
 
Bài đăng của NSND Thu Hà
 
Cụ thể, “bà Bạch Cúc” xúc động chia sẻ: “Những bông hoa Hướng Dương Ngược Nắng tạm xa nhau nhé. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một câu chuyện khác, một thân phận khác. Nhớ lắm những chuỗi ngày bên nhau, vui buồn, căng thẳng, vì nhau… để có một bộ phim mà khán giả mong ngóng hàng đêm. Cảm ơn gia đình Hướng Dương Ngược Nắng đã cho mình thêm một cái tên Bạch Cúc, cảm ơn khán giả đã dành nhiều ưu ái cho bộ phim.” Đi cùng những lời tâm sự hết sức chân thành này, nữ nghệ sĩ còn khoe với khán giả hơn 40 tấm ảnh trên phim trường.
 
 
Hai cô con gái "châu ngọc" của "bà Bạch Cúc" đều để lại bình luận dưới bài đăng của NSND Thu Hà
 
Hướng Dương Ngược Nắng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của NSND Thu Hà – một sự trở lại mang đến rất nhiều ngạc nhiên khi nữ nghệ sĩ đã hóa thân vào vai diễn một người phụ nữ sắc sảo, mưu mô, hoàn toàn khác biệt so với nhân vật tiểu thư “lá ngọc cành vàng” trước đó mà khán giả vẫn luôn nhớ đến. Còn nhớ, Thu Hà từng nói: “Bà Bạch Cúc hoàn toàn trái ngược với tôi ở ngoài đời, về tất cả mọi thứ, khác phải đến 80%. Sự sắc sảo, quyền lực và có phần mưu mô của nhân vật thì hầu như tôi không có. Từ trước tới nay, các dạng vai của tôi đóng đều khá thuần và tính tôi cũng thế. Mặc dù vậy, tôi vẫn có sự đồng điệu của những người phụ nữ với Bạch Cúc: Sự thương con, quyết tâm bảo vệ hạnh phúc gia đình.”
 
 
 
 
 
 
 
Một vài hình ảnh hậu trường do NSND Thu Hà chia sẻ
 
Có thể thấy, NSND Thu Hà đã phải chịu khá nhiều áp lực khi trở lại sau năm năm vắng bóng và tham gia Hướng Dương Ngược Nắng. Tuy vậy, xuyên suốt bộ phim, nữ nghệ sĩ gạo cội vẫn cho thấy một lối diễn vô cùng kinh nghiệm, ấn tượng, thể hiện tròn trịa từ điệu bộ, ánh mắt cho đến đài từ. Thông qua khả năng diễn xuất của Thu Hà, nhân vật Bạch Cúc hiện lên với sự lạnh lùng, quyết đoán đi kèm theo đó là khả năng điều hành, phong thái tài giỏi của một người phụ nữ biết làm chủ gia đình, giỏi việc nước đảm việc nhà. Cho đến hiện tại, chắc chắn ai cũng phải công nhận rằng, NSND Thu Hà đã có một màn tái xuất cực kì thành công.