date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tự Long đăng video hậu trường Táo Quân, phát hiện con gái có tính 'xấu' giống bạn thân Vân Dung?

Đăng bởi Thanh Trà - 00:17 28/04/2021

Mới đây, NSND Tự Long đã đăng tải một đoạn video hậu trường buổi quay hình chương trình Táo Quân khiến dân tình vô cùng thích thú.

Dù đã hơn ba tháng trôi qua nhưng dường như NSND Tự Long còn rất hoài niệm về những ngày tháng đồng hành cùng anh chị em nghệ sĩ tập luyện, quay hình cho chương trình Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân 2021. Có lẽ đó cũng chính là lời giải thích cho việc thỉnh thoảng, nam nghệ sĩ vẫn chia sẻ lên trang fanpage chính thức của mình những đoạn video hậu trường ngày còn chuẩn bị cho chương trình Táo Quân, những đoạn video ngắn nhưng cực kì thú vị, gần gũi, gợi lên trong lòng khán giả những cảm xúc bồi hồi về một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp đầu năm.
 
NSND Tự Long thường xuyên đăng tải các video hậu trường thời điểm còn chuẩn bị và quay hình cho chương trình Táo Quân lên trang cá nhân
 
Hôm nay cũng vậy, NSND Tự Long tiếp tục đăng tải một đoạn video ngắn quay lại khung cảnh những nghệ sĩ của Táo Quân 2021 đang cùng nhau luyện tập, chuẩn bị cho buổi ghi hình. Xuất hiện trong đoạn video có cả “Bắc Đẩu” Công Lý, “Nam Tào” Xuân Bắc và “Táo Y tế” Vân Dung, mọi người đều đang tụ họp lại để nghỉ ngơi, duyệt thoại và nói chuyện phiếm. Đính kèm video, NSND Tự Long hóm hỉnh chú thích: “Phải thông báo với con là bố đang tập táo nếu không tối về nó không cho mình ăn cháo.”
 
Bài đăng của NSND Tự Long
 
Hóa ra, đoạn video được đăng lên chính là đoạn video NSND Tự Long đã tự quay lại để “báo cáo” cho hai cô con gái đáng yêu ở nhà được biết bố đang làm gì. Trong đoạn video, nam nghệ sĩ đã giới thiệu đầy đủ những đồng nghiệp thân thiết của mình cho con cùng nhận mặt, thậm chí còn đặc biệt dành thời gian cho “Táo Y tế” Vân Dung có thể trao đổi, nói chuyện với hai bé. Vốn là bạn bè của nhau từ những ngày còn trẻ, việc Vân Dung quen biết và có mối quan hệ vô cùng tốt với gia đình cũng như hai con gái của Tự Long cũng là điều dễ hiểu.
 
Trong đoạn video, nghệ sĩ Vân Dung liên tục gọi tên hai cô con gái của NSND Tự Long, dùng giọng điệu dỗ dành để nói chuyện với hai bé, dặn hai bé hãy xin bố Tự Long cho đến trường quay chơi cùng mọi người cho vui. Nói đến đây, NSND Tự Long bắt đầu nhăn mặt “nói xấu” hai cục cưng của mình, kể rằng anh đi tập nhưng hai “bình rượu mơ” ở nhà liên tục “lèo nhèo” nghịch ngợm khiến bà xã phải vất vả trông nom, cô chị thì “máy móc” còn cô em thì “đánh cả chị, cấu véo các kiểu” và còn có tật “ăn vạ” không hiểu giống ai.
 
NSND Tự Long kể chuyện về hai cô con gái cho nghệ sĩ Vân Dung nghe (Ảnh: Cắt ra từ video)
 
Ngồi bên cạnh nghe người bạn lâu năm của mình kể chuyện, danh hài Vân Dung không còn biết phải phản ứng ra sao ngoài việc cười khổ, cúi đầu bất lực trước câu chuyện của gia đình Tự Long. Tuy nhiên, đáng chú ý, khi nghe nam nghệ sĩ thắc mắc không biết con gái giống ai mà lại hay “ăn vạ” thì Vân Dung đã vui đùa nói rằng tật xấu đó của bé “giống cô Dung rồi” khiến Tự Long phải ngạc nhiên bật cười: “Giống cô Dung à?” Đáp lại câu hỏi này, Vân Dung không ngừng khẳng định: “Đúng rồi, y chang luôn. Ăn vạ luôn, bắt đền luôn, nhở? Giống cô Dung rồi.”
 
Nghệ sĩ Vân Dung bất lực trước câu chuyện gia đình của NSND Tự Long
 
Tật "ăn vạ" của con gái Tự Long giống hệt bạn thân Vân Dung
 
Ở cuối đoạn video, NSND Tự Long lại một lần nữa nhăn nhó: “Đấy, giống cô Dung nhớ, xấu lắm.” và gửi lời chào tạm biệt, kết thúc phần ghi hình “báo cáo hoạt động” của mình tại đó. Đoạn video sau khi được đăng tải đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng tỏ ra thích thú trước đoạn video hậu trường cực kì gần gũi, cực kì đáng yêu của NSND Tự Long và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, dưới phần bình luận, rất nhiều người đã để lại ý kiến khen ngợi, gửi lời chúc sức khỏe đồng thời bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho các “táo quân” của chương trình Gặp Nhau Cuối Năm.