date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vân Dung trong tập 59 của Hướng Dương Ngược Nắng: Bùng nổ cảm xúc, khán giả ‘quay xe’ ngợi khen

Đăng bởi Thanh Trà - 22:46 30/04/2021

Càng về những tập cuối của Hướng Dương Ngược Nắng nghệ sĩ Vân Dung diễn càng hay, thành công khiến đông đảo khán giả phải “quay xe” khen ngợi thay vì chê trách như trước.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng, nghệ sĩ Vân Dung thủ vai Diễm Loan – người đã xen vào cuộc hôn nhân của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà thủ vai) cùng chồng là Cao Mạnh Đạt (NSND Mạnh Cường thủ vai). Hóa thân thành một tiểu tam luôn bị xã hội dè bỉu lên án, “Táo Y tế” từ những ngày đầu tiên đã phải nhận về khá nhiều sự chỉ trích của đông đảo khán giả về cả hình tượng, tính cách của nhân vật lẫn lối diễn xuất, cách biểu đạt cũng như khả năng truyền tải cảm xúc.
 
Vân Dung từng bị "ném đá" vì lối diễn xuất trong Hướng Dương Ngược Nắng
 
Có lẽ chính vì vậy mà khi đảm nhận vai diễn Diễm Loan, nghệ sĩ Vân Dung đã gặp phải khá nhiều áp lực. Từng có thời gian, chị phải đối mặt với hàng trăm hàng nghìn ý kiến trái chiều từ khán giả, cho rằng Vân Dung diễn chưa tới, không tạo được cảm xúc cho người xem, thậm chí có người còn cho rằng chị diễn quá “lố”, không ra được chất của nhân vật Diễm Loan và khẳng định, Vân Dung chỉ thích hợp đóng các vai diễn mang màu sắc hài hước.
 
Nhiều người cho rằng Vân Dung không hợp vai, chỉ nên đi diễn hài
 
Tuy nhiên, dạo gần đây, càng về những tập cuối của Hướng Dương Ngược Nắng, nghệ sĩ Vân Dung diễn xuất càng hay, khắc họa một cách rõ nét hình ảnh một người mẹ yêu thương con cái hơn chính cả mạng sống của mình. Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với một trang báo mạng, NSND Thu Hà – “tình địch” của nghệ sĩ Vân Dung trong phim đã thẳng thắn nói về cách diễn của đồng nghiệp: “Nhiều khi nhìn Vân Dung diễn mà tôi rơi nước mắt vì diễn hay và thật quá.”
 
NSND Thu Hà đánh giá rất cao khả năng diễn xuất của Vân Dung
 
Theo diễn biến phim thì nhân vật Diễm Loan của Vân Dung đang bắt đầu cảm thấy hoang mang, sợ hãi khi nghĩ đến những việc làm sai trái của mình ngày xưa có thể sẽ khiến con gái Dương Minh cùng con trai Quang Trí phải chịu bất hạnh. Trong một tập phim phát sóng vào đầu tuần vừa qua, Diễm Loan thông qua màn hóa thân của Vân Dung đã có một loạt những biểu cảm vô cùng xuất thần, đôi mắt ngấn lệ mang lại những cảm xúc rất chân thực cho người xe về một người mẹ đang dằn vặt, đau khổ.
 
 
 
 
 
Loạt biểu cảm đắt giá trong một phân đoạn bùng nổ về diễn xuất của Vân Dung
 
Trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ đã đồng loạt “quay xe”, hết lời ca ngợi diễn xuất của Vân Dung:
 
Hoàng Nguyễn: Xem đoạn này mà cảm động rớt nước mắt. Cô Vân Dung diễn hay quá.
 
Rosy Sunset: Công nhận cô Vân Dung diễn đạt quá!
 
Thương Lò: Xem đoạn này mà cảm động khóc theo chị Vân Dung luôn. Thấy chị khóc cầu nguyện mà nghe nghẹn.
 
Dang Trang: Xem từ đầu tới giờ, bây giờ mới có ấn tượng với Vân Dung.
 
Hồng Thắng Trần: Rất yêu lối diễn xuất của cô Vân Dung.
 
Nguyễn Thủy: Chị Vân Dung diễn hay quá.
 
Thông qua đây có thể thấy, nghệ sĩ Vân Dung cùng tài năng của mình hiện nay đã thành công khiến khán giả phải nghĩ lại, từ chỉ trích chuyển sang khen ngợi lối diễn xuất của mình. Hi vọng rằng trong tương lai, người hâm mộ sẽ càng được chứng kiến nhiều màn diễn xuất đỉnh cao hơn nữa đến từ nữ diễn viên.