date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Diễm Loan’ Vân Dung kết thúc vai, rạng rỡ ngày chia tay đoàn làm phim Hướng Dương Ngược Nắng

Đăng bởi Thanh Trà - 18:54 25/04/2021

Mới đây, một thành viên trong ekip làm phim Hướng Dương Ngược Nắng đã đăng tải lên trang cá nhân những bức hình kỉ niệm ngày nghệ sĩ Vân Dung chính thức hoàn thành xong vai diễn Diễm Loan.

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đã chính thức hoàn thành xuất sắc vai diễn Diễm Loan đầy ấn tượng của mình trong bộ phim dài tập Hướng Dương Ngược Nắng, gia nhập hội những người đã chia tay ekip làm phim cùng NSƯT Đức Trung (vai ông Cao Mạnh Phan), NSND Thu Hà (vai bà Bạch Cúc), NSƯT Phạm Cường (vai ông Quân).
 
Trên trang cá nhân, một thành viên trong đoàn làm phim đã chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Vân Dung cầm một bó hoa lớn, tươi cười rạng rỡ chụp ảnh cùng nhân viên đoàn cũng như “con gái Dương Minh” Lương Thu Trang và “con rể lắm tiền Hoàng” Việt Anh. Đính kèm tấm ảnh là dòng trạng thái: “Hành trình 9 tháng 10 ngày đã phải nói lời chia tay với ông nội Phan, chị Bạch Cúc, anh Quân bass và chị Diễm Loan. Cảm ơn ông và các anh chị đã cùng sát cánh để tạo nên Hướng Dương Ngược Nắng.”
 
 
Hình ảnh trong buổi chia tay đoàn làm phim Hướng Dương Ngược Nắng của nghệ sĩ Vân Dung
 
Trong phim, nghệ sĩ Vân Dung đã hóa thân vào nhân vật Diễm Loan ngây thơ, ngốc nghếch, bốc đồng, mê trai, mê tiền nhưng cũng rất thật thà, hầu như chưa từng có mưu đồ hãm hại ai. Đây được đánh giá là một vai diễn đặc biệt trong gia tài phim ảnh của Vân Dung khi đây là lần đầu tiên chị vào vai một người vừa hài vừa bi, vừa cười vừa khóc, đáng yêu nhưng cũng rất đáng ghét.
 
 
 
 
Một vài hình ảnh của "Diễm Loan" Vân Dung trong phim
 
Bên cạnh đó, việc nổi tiếng với vai trò diễn viên hài cũng khiến Vân Dung gặp phải không ít áp lực khi nhận vai Diễm Loan, phải nhận về rất nhiều những ý kiến trái chiều, thậm chí có cả chê trách của khán giả hâm mộ bộ phim.
 
Phân đoạn diễn xuất bùng nổ của Vân Dung
 
Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định rằng, với những gì đã thể hiện trong suốt gần 60 tập phim, Vân Dung thực sự đã hoàn thành vai diễn một cách rất xuất sắc.