date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng nam ca sĩ Đan Trường kỷ niệm 8 năm ngày cưới dù vẫn đang ‘mỗi người một nơi’

Đăng bởi Thanh Trà - 12:38 23/04/2021

“Anh Bo” Đan Trường và cô vợ xinh đẹp Thủy Tiên vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới dù hiện tại một người đang ở Mỹ một người đang ở Việt Nam.

Mới đây, chia sẻ với một trang báo mạng, nam ca sĩ Đan Trường cho hay anh vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới người vợ xinh đẹp Thủy Tiên. Tuy nhiên, kỷ niệm ngày cưới năm nay có phần khác biệt hơn so với mọi năm khi anh và vợ đang phải ở xa nhau: “Mọi năm tôi thường mua hoa, quà tặng vợ, đưa cô ấy và Thiên Từ đi chơi vào ngày đặc biệt. Việc đi lại giữa Mỹ và Việt Nam hiện rất khó khăn. Sắp tới, tôi về Mỹ thăm vợ con sẽ bù đắp cho cô ấy sau.”
 
Trên thực tế, từ trước đó, kể cả khi đã “góp gạo thổi cơm chung”, nam ca sĩ và vợ vẫn thường xuyên phải sống xa cách khi Đan Trường hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, thỉnh thoảng mới trở về Mỹ thăm vợ con. Bản thân nam ca sĩ cũng thừa nhận tính cách của hai vợ chồng có sự khác biệt, bởi vì mỗi người đều có những thành công nhất định trong công việc nên ai cũng giữ cái tôi lớn, thường xảy ra xung đột.
 
Đan Trường cùng vợ và con trai Thiên Từ
 
Đan Trường tâm sự, khoảng thời gian 8 năm qua là khoảng thời gian thử thách đáng trân trọng, giúp vợ chồng anh hiểu nhau hơn. Mỗi khi có mâu thuẫn cần hóa giải, vợ chồng anh thường chọn cách mỗi người phải tôn trọng công việc của đối phương. Thậm chí, theo quan điểm của anh, mỗi người còn có lãnh địa riêng, thống nhất việc ai nấy làm còn kế hoạch của gia đình thì cả hai cùng bàn bạc. Dù vậy thì, riêng việc chăm sóc bé Thiên Từ, Đan Trường “khoán” toàn bộ cho bà xã.
 
Trả lời câu hỏi về việc liệu cặp đôi có dự định sẽ sinh thêm em bé, Đan Trường thành thật chia sẻ rằng chính anh cũng muốn có nhiều hơn một đứa con để vui cửa vui nhà, nhưng rồi việc này thì cũng không phải một mình anh quyết là được: “Tuy nhiên, Thủy Tiên lại ngại mang bầu. Cô ấy vốn năng động, đam mê công việc. Nếu có con, công việc sẽ ảnh hưởng nhiều. Tôi tôn trọng ý kiến của bà xã.”
 
Vợ chồng Đan Trường có những bí quyết riêng để giữ gìn hạnh phúc gia đình
 
Đan Trường khẳng định, hiện tại, anh cảm thấy việc vợ chồng xa cách không có quá nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhưng anh vẫn nung nấu dự định khi con trai Thiên Từ vào học cấp một thì sẽ về Mỹ nhiều hơn: “Khi con đi học, tôi muốn chăm con nhiều. Hơn nữa, tôi cũng cân nhắc hạn chế công việc, dành thời gian tận hưởng cuộc sống. Hơn 20 năm qua, tôi đi diễn nhiều và liên tục nên hầu như không có thời gian nghỉ ngơi.”
 
Đan Trường là một nam ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, tên tuổi của anh hiện vẫn đang rất được chú ý và hiện tại anh vẫn có lịch đi diễn đều đặn hàng tuần.

Tin nổi bật

Đọc thêm