date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Để mất người đã ‘mấy mươi năm giữ gìn’ vào tay Vân Dung, NSND Thu Hà 'tìm vui' bên NSƯT Hoàng Hải?

Đăng bởi Thanh Trà - 19:00 09/05/2021

Đau lòng khi để NSƯT Phạm Cường ‘sập bẫy’ nghệ sĩ Vân Dung, NSND Thu Hà đã tìm đến NSƯT Hoàng Hải để uống trà, tâm sự.

Hướng Dương Ngược Nắng đang dần đi đến hồi kết và đông đảo khán giả đang rất tò mò không biết mối quan hệ lâu năm giữa bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà thủ vai) cùng ông Quân (NSƯT Phạm Cường thủ vai) sau tất cả những hiểu lầm liệu có thể hàn gắn lại, thậm chí là tiến triển từ tình bạn thành tình yêu hay không, đặc biệt là khi theo những diễn biến gần đây của phim, ông Quân đang được bà Diễm Loan (nghệ sĩ Vân Dung thủ vai) nhiệt tình “thả thính”, tán tỉnh.
 
 
Việc bà Diễm Loan thích và không ngừng "thả thính" ông Quân...
 
... khiến tương lai mối quan hệ giữa ông Quân và bà Bạch Cúc có nguy cơ tan vỡ
 
Trước tình hình đó, mới đây, trên trang cá nhân, “Bạch Cúc” Thu Hà càng khiến người hâm mộ cảm thấy “lo lắng” cho chuyện tình của mình với “ông Quân” Phạm Cường khi đăng tải bức ảnh đang ngồi bên cạnh NSƯT Hoàng Hải và đính kèm dòng chú thích đầy tâm trạng: “Quân lỡ sập bẫy Diễm Loan rồi. Mất toi mấy mươi năm giữ gìn. Buồn quá! Trà chiều tâm sự với Tuấn mỏ.” Theo đó, “Tuấn mỏ” chính là nhân vật của NSƯT Hoàng Hải trong bộ phim Hồ Sơ Cá Sấu.
 
Bài đăng của NSND Thu Hà
 
Thông qua bức ảnh cùng dòng trạng thái có thể thấy, NSND Thu Hà đã có một buổi uống trà và tâm sự rất vui vẻ bên NSƯT Hoàng Hải – nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình thời gian gần đây với Đừng Bắt Em Phải Quên, Hồ Sơ Cá Sấu, v.v… Đăng ảnh khoe với người hâm mộ, nữ diễn viên đã khéo léo cài cắm những chi tiết liên quan đến hai bộ phim do bản thân cùng NSƯT Hoàng Hải đã tham gia trong một dòng trạng thái đầy hài hước, dí dỏm.
 
Hai nghệ sĩ vui vẻ uống trà chiều
 
Bên dưới bài đăng, rất nhiều bình luận đã được cư dân mạng để lại, có người tỏ ra thích thú trước màn tương tác đáng yêu giữa hai diễn viên của hai bộ phim đình đám, có người lại thể hiện sự lo lắng và tiếc nuối khi cho rằng “ông Quân” NSƯT Phạm Cường sẽ đánh mất “bình trà cúc” vào tay “Tuấn mỏ” NSƯT Hoàng Hải, một số khác lại bồi hồi nhớ tới cặp vợ chồng “thầy lang Hải” và “cô Tân” một thời trong Đường Đời – bộ phim có sự tham gia của cả hai diễn viên.
 
Hai người từng hợp tác với nhau trong bộ phim Đường Đời
 
Cặp đôi thầy lang Hải và cô Tân của Đường Đời năm nào
 
Mặt khác, nhìn lại dòng trạng thái của NSND Thu Hà, cư dân mạng đang tỏ ra hoang mang không biết có thật là “ông Quân” sẽ “sập bẫy” và bỏ rơi “Bạch Cúc” vì “Diễm Loan” hay chăng. Hãy cùng đón xem những tập cuối cùng của Hướng Dương Ngược Nắng để tìm hiểu rõ ràng sự việc đồng thời biết được đại kết cục của toàn bộ nhân vật trong phim.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày