date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hướng Dương Ngược Nắng đóng máy đã lâu, nghệ sĩ Vân Dung vẫn nhớ đoàn phim đến mức đòi làm phần nữa

Đăng bởi Thanh Trà - 15:46 05/05/2021

Nghệ sĩ Vân Dung dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ đoàn làm phim Hướng Dương Ngược Nắng mặc dù ekip đã chính thức đóng máy cách đây hơn một tuần.

Bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng gây sốt suốt thời gian qua đang dần đi đến hồi kết, ekip làm phim cũng đã chính thức đóng máy được một thời gian khi lần lượt những gương mặt nổi bật trong dàn diễn viên đình đám của phim tuyên bố kết thúc vai, bồi hồi nói lời tạm biệt với các nhân viên cùng anh chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên, dù đã ngót nghét chục ngày trôi qua, dường như có một người vẫn chưa thể nguôi nỗi mong nhớ về đoàn làm phim mà bản thân đã gắn bó trong hành trình kéo dài hơn chín tháng ròng rã, đó chính là nghệ sĩ Vân Dung.
 
Hình ảnh trong buổi chia tay đoàn làm phim của nghệ sĩ Vân Dung
 
Mới đây, bên dưới bài đăng nói lời chia tay với nhóm diễn viên gạo cội gồm NSƯT Đức Trung, NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường và chính bản thân nghệ sĩ Vân Dung được biên kịch Nguyễn Bích Ngọc công khai trên trang cá nhân từ ngày 23/04, “tiểu tam Diễm Loan” dường như trong một ngày cảm xúc dâng trào đã phải để lại bình luận thể hiện mong muốn bộ phim hãy cho ra mắt phần hai để chị có cơ hội tiếp tục tham gia đóng phim, đồng hành cũng những cá nhân mình đã có cơ hội được làm việc chung suốt thời gian qua.
 
Bài đăng của biên kịch Nguyễn Bích Ngọc
 
Cụ thể, Vân Dung viết: “Nhớ quá rồi đây này… Làm tiếp phần nữa đi Ngọc ơi.”
 
Bình luận của nghệ sĩ Vân Dung vào ngày 03/05 vừa qua
 
Bình luận này được Vân Dung đăng tải vào ngày 03/05 vừa qua, bên dưới rất nhiều bình luận với nội dung chúc mừng đoàn phim đã về đích thành công cũng như thể hiện sự ngậm ngùi khi phải chia tay nhau, được các diễn viên khác của bộ phim để lại cách đây hai tuần. Trên thực tế, Hướng Dương Ngược Nắng đã có một hành trình dài, hai phần phim với tổng cộng hơn 60 tập, việc phim sẽ có phần ba dường như rất ít có khả năng xảy ra nên có lẽ, bình luận kia của nghệ sĩ Vân Dung không phải một lời dự đoán hay nhá hàng gì mà chỉ đơn giản là một câu nói thể hiện cảm xúc.
 
 
Bình luận thể hiện tình cảm dành cho đoàn làm phim của các diễn viên
 
Thông qua đây có thể thấy, 9 tháng 10 ngày vừa qua của đoàn làm phim Hướng Dương Ngược Nắng chắc chắn đã là một chặng đường vô cùng đáng nhớ, không chỉ đem lại cho khán giả một bộ phim hay mà còn để lại trong lòng những diễn viên của phim ấn tượng khó quên. Trên fanpage chính thức, nghệ sĩ Vân Dung vẫn đang liên tục khoe những bức ảnh chụp trong khoảng thời gian chị tham gia đóng phim, chứng minh tình cảm yêu mến mà bản thân chị dành cho dự án lần này.