date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Chí Trung than thở vì dịch mà ‘mọi sự chậm rì rì’, mẹ con Vân Dung – Thu Trang lập tức an ủi

Đăng bởi Thanh Trà - 14:18 05/05/2021

NSƯT Chí Trung nói riêng và Nhà hát Tuổi trẻ nói chung đang phải đối diện với một khoảng thời gian tương đối khó khăn vì dịch bệnh COVID-19.

Như nhiều người đã biết, NSƯT Chí Trung – người được đông đảo khán giả yêu mến với lối diễn xuất duyên dáng, hóm hỉnh, đáng yêu hiện đang nắm giữ cương vị là giám đốc của Nhà hát Tuổi trẻ – cái nôi từng chắp cánh cho nhiều tên tuổi lớn của làng kịch, điện ảnh và truyền hình Việt Nam như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, v.v… Ngoài ra, đây cũng là nơi đã bồi dưỡng nhiều thế hệ diễn viên trẻ như Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Bảo Thanh, v.v…
 
NSƯT Chí Trung bên dàn nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ
 
Nhờ những gương mặt nổi bật kể trên, tên tuổi của Nhà hát Tuổi trẻ ngày càng được biết đến rộng rãi, hoạt động nghệ thuật sân khấu ở đây cũng đỡ đìu hiu hơn so với nhiều nhát hát khác giữa thời buổi kịch nghệ đang dần bị quên lãng. Tuy nhiên, được biết, hơn một năm trở lại đây, vì COVID-19 mà hoạt động của nhà hát đang gặp rất nhiều khó khăn, việc diễn biến dịch bệnh đang ngày một phức tạp như hiện nay lại càng khiến cơ quan này thêm phần lao đao, vất vả.
 
Vào ngày hôm qua, lãnh đạo của Nhà hát là NSƯT Chí Trung đã đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái tương đối dài để bộc bạch nỗi khổ tâm của bản thân trước hoàn cảnh không mấy khả quan của cơ quan trong thời điểm hiện tại. Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: “Một ngày làm việc vô vị đã qua. Chả việc gì ra việc gì vì làm việc gì cũng phải canh chừng cái “con gì” nó chực chờ để nhà hát không thể diễn gì! Nói chung là thời gian này rất gì gì vì mọi sự chậm rì rì!”
 
Bài đăng của NSƯT Chí Trung
 
Ngoài dòng trạng thái trên, NSƯT Chí Trung cũng công khai một bức ảnh chính mình đang cười tươi nhìn vào ống kính. Có thể thấy, mặc dù đang mang trong lòng rất nhiều suy nghĩ khi Nhà hát Tuổi trẻ đã lâu không thể tổ chức biểu diễn nhưng ngài giám đốc vẫn đang cố gắng lạc quan trước mọi biến cố để “vững tay chèo” đưa Nhà hát vượt qua sóng gió. Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi, động viên cũng như thể hiện sự ủng hộ tinh thần NSƯT Chí Trung.
 
Bình luận an ủi của "mẹ con Diễm Loan" Vân Dung và Lương Thu Trang
 
Hi vọng trong tương lai gần, tình hình dịch bệnh sẽ sớm ổn định để Nhà hát Tuổi trẻ có thể trở lại hoạt động bình thường.