date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Thắng khoe ảnh bên Vân Dung sau thời gian ‘ở ẩn’, lập tức được bạn bè đồng nghiệp khen đẹp đôi

Đăng bởi Thanh Trà - 11:02 13/05/2021

Lâu lắm mới thấy xuất hiện trên mạng xã hội, nghệ sĩ Quang Thắng đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi khoe ảnh bên bạn diễn thân thiết Vân Dung.

Quang Thắng là một diễn viên nổi tiếng chuyên về hài kịch, vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của anh và cũng đồng thời là vai diễn để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả chính là vai diễn Táo Kinh tế trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân phát sóng vào buổi tối ngày cuối năm.
 
Nghệ sĩ Quang Thắng
 
Là nghệ sĩ có tên tuổi nhưng khác với những gương mặt đình đám khác, nghệ sĩ Quang Thắng khá kín tiếng, cũng hiếm khi hoạt động trên mạng xã hội. Mới đây, trở lại sau gần một tháng không có cập nhật mới, nam diễn viên đã lập tức khiến dân tình thích thú khi đăng tải ảnh chụp bên nghệ sĩ Vân Dung cùng lời nhắn: “Chúc cả nhà tháng mới, bình an và hạnh phúc.”
 
Trong bức ảnh được đăng tải, hai nghệ sĩ đều nở nụ cười tươi, thần thái rạng rỡ nhìn vào ống kính. Thông qua lối trang điểm cũng như việc cặp đôi có sử dụng kẹp tóc, râu giả có thể đoán ra dường như tấm hình được chụp khi Quang Thắng cùng Vân Dung tham gia một chương trình hoặc một tiểu phẩm nào đó.
 
Bài đăng của nghệ sĩ Quang Thắng
 
Cặp đôi Quang Thắng và Vân Dung
 
Bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Quang Thắng, rất nhiều bình luận đã được anh em, bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ để lại, đa phần đều gửi đến nam diễn viên lời cảm ơn, lời chúc đáp lại dòng trạng thái của anh. Bên cạnh đó, cũng có những người ngợi khen vẻ ngoài trẻ trung, độ đẹp đôi của Quang Thắng và Vân Dung khi chụp hình bên nhau.
 
Loạt bình luận của anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết
 
Hiện tại, nghệ sĩ Vân Dung vừa mới kết thúc vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình dài tập Hướng Dương Ngược Nắng, ngược lại nghệ sĩ Quang Thắng lại chưa có hoạt động gì nổi bật kể từ sau Táo Quân 2021. Hi vọng rằng khán giả sẽ sớm ngày được nhìn thấy nghệ sĩ Quang Thắng trong một dự án nào đó.