date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Soái ca màn ảnh Việt’ Hồng Đăng đau đớn kể lại hành trình vất vả nhất trong gần 20 năm làm nghề

Đăng bởi Thanh Trà - 18:02 20/05/2021

Nam diễn viên điển trai Hồng Đăng khẳng định Kiên trong Hướng Dương Ngược Nắng chính là vai diễn “thê thảm nhất trong 17 năm sự nghiệp làm nghề” của mình.

Hướng Dương Ngược Nắng tập mới nhất đã chứng kiến một câu chuyện buồn dành cho nhân vật Trung Kiên do nam diễn viên điển trai Hồng Đăng thủ vai khi anh bị kẻ xấu dùng gạch đập vào đầu dẫn đến chấn thương sọ não, tạm thời bị mất trí nhớ. Và sau khi những diễn biến này được lên sóng, “người tình màn ảnh” của Hồng Diễm đã lập tức lên mạng kể khổ, kêu trời vì vai diễn “thê thảm nhất trong 17 năm sự nghiệp làm nghề” của mình.
 
Cận cảnh đoạn phim nhân vật Trung Kiên của Hồng Đăng bị đánh vào đầu
 
Cụ thể, vào đêm hôm qua, trên trang cá nhân, Hồng Đăng đã công khai rất nhiều hình ảnh hậu trường của bộ phim, tất cả đều được quay chụp trong quá trình anh thực hiện những phân cảnh nhân vật Trung Kiên bị các nhân vật còn lại trong phim “ngược đãi” hoặc đang phải nhập viện trong tình trạng bông băng quấn kín đầu. Bên cạnh đó, anh cũng đính kèm một dòng trạng thái tương đối dài liệt kê lại toàn bộ những đau đớn mà bản thân đã phải chịu đựng.
 
Chia sẻ của diễn viên Hồng Đăng
 
Theo đó, xuyên suốt quá trình tham gia Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng đã phải nhận tổng cộng hơn 10 cái tát từ các bạn diễn nữ, một lần phải quay cảnh bị “người yêu” Hồng Diễm đâm dao vào bụng, một lần phải quay cảnh ngã vực cùng bạn thân Việt Anh, một lần phải quay cảnh bị người khác đâm xe và cuối cùng là bị diễn viên Mạnh Cường cầm “gạch xốp lõi có ổ khóa” tương vào sau đầu. Kết thúc dòng trạng thái, Hồng Đăng cay đắng: “Đời không như là mơ…”
 
Tham gia Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng đang từ soái ca điển trai...
 
... biến thành "chàng trai vàng trong làng ăn đòn"
 
Ngay lập tức, sau khi được đăng tải, bài đăng than vãn của Hồng Đăng đã thu về lượt tương tác lớn của cộng đồng mạng, tuy nhiên thay vì gửi đến anh những lời động viên, thăm hỏi thì người người nhà nhà lại liên tục cười đùa trên “nỗi khổ” của soái ca. Hiện tại, theo quan sát, chia sẻ của Hồng Đăng vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, ai cũng hi vọng rằng sau tất cả những lần “nhừ đòn” trên thì nhân vật Trung Kiên của Hồng Đăng sẽ có một cái kết viên mãn trong tập cuối của Hướng Dương Ngược Nắng sẽ được phát sóng vào thứ hai tuần sau.