date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng Việt Hương bơ phờ sau 2 đám tang người thân, mong được về nhà mỗi ngày

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:42 21/10/2021

Trải qua liên tiếp đau thương, mất mát, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương mệt nhoài, bơ phờ sau khi trở về Việt Nam.

Sau khi đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ an toàn, vợ chồng Việt Hương đã lán lại để lo hậu sự cho mẹ nuôi. Ngày 17/10, vợ chồng nữ nghệ sĩ đã quay trở về Việt Nam và hiện đang cách ly tại khách sạn theo quy định phòng chống dịch COVID-19. Liên tục phải trải qua mất mát, đau thương, vợ chồng Việt Hương kiệt sức và chỉ mong sớm được về nhà nghỉ ngơi.

Việt Hương và Hoài Phương trở về Việt Nam vào ngày 17/10.

 

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại, nhạc sĩ Hoài Phương – chồng Việt Hương tiết lộ: “Chúng tôi đang cách ly tại khách sạn theo quy định phòng dịch. Nói chung, vợ chồng tôi đều "đuối". Đi Mỹ và về lại Việt Nam trong vòng một tuần, trong đó mất hơn ba ngày bay, ở Mỹ phải lo nhiều việc quan trọng (hai đám tang) khiến chúng tôi không còn thời gian thở chứ đừng nói đến nghỉ ngơi.

Mấy hôm nay về nước, giờ giấc bị đảo lộn nên hai vợ chồng lại ăn ngủ thất thường. Chắc phải mấy ngày nữa mới điều chỉnh được. Nhưng ít nhất lúc này, đầu óc chúng tôi thư giãn hơn trước khi đi. Những việc quan trọng nhất đã thực hiện xong”.

Hình ảnh gia đình Việt Hương.

 

“Việt Hương đa cảm, mau nước mắt. Trước những mất mát dồn dập, cô ấy cố gắng để hoàn thành hậu sự cho mẹ nuôi (mẹ đẻ nghệ sĩ Hoài Tâm) và Phi Nhung mà không khóc. Chính vì hiểu Hương, tôi quyết định đồng hành cùng vợ trên chặng đường dài để động viên và chăm sóc cô ấy”, Hoài Phương nói thêm.

Chia sẻ của nhạc sĩ Hoài Phương trên trang cá nhân.

 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, chồng danh hài Việt Hương cũng đã bày tỏ nỗi niềm, mong ước của bản thân với khán giả: “Cách ly được nửa đường rồi. Muốn về nhà quá các bạn ơi”.

Dưới bình luận, hầu hết khán giả gửi lời động viên, an ủi tới vợ chồng nữ nghệ sĩ: “Thương anh chị nhiều lắm. Dù ai nói gì anh chị, em vẫn ủng hộa nh chị rất nhiều”, “Cố lên anh chị nhé”, “Thương cặp đôi Việt Hương, Hoài Phương nhiều lắm”, “Ráng cách ly thêm chút nữa cho an toàn anh ơi, nhà có em nhỏ nữa”,…

Hiện tại, những chia sẻ của chồng Việt Hương vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.